Chủ Nhật, 2 tháng 2, 2020

Pháp lý minh bạch tăng trị giá cho West Lakes Golf & Villas - VnExpress Kinh Doanh

Phổ biến chuyên gia nhận định, thời điểm vừa qua, những dự án hoàn thành về pháp lý, được phát hành bởi chủ đầu tư uy tín là chỉ tiêu quan trọng hấp dẫn sự vồ cập của giới đầu tư. 

Anh Đức Cường thịnh (thị xã Tân Phú, TP HCM) có dự kiến xuống tiền đầu cơ cho một sản phẩm BĐS ngoại ô. "Nhưng mua công trình nào, của nhà đầu tư nào, tôi còn rất lưỡng lự, nghi vấn và sẽ đánh giá kỹ tài năng thanh khoản của dự án đó", anh Cường thịnh nói.

Ông Lê Xuân Nga - Tổng giám đốc BHS Group cho rằng tại một vài khu vực ven TP HCM, những dự án phục vụ các chỉ tiêu pháp lý, một thể ích đồng bộ, địa điểm đắc địa có sức hút với giới đầu cơ và khách hàng sắm ở thực. West Lakes Golf & Villas - tổ hợp vi la sân golf đẳng cấp Mỹ là một trong số dự án nổi trội tại hoạt động mua bán Long An.

"Việc chọn tậu các dự án BĐS hoàn thiện về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp đối tượng mua hàng giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong các giấy má chiếm hữu của cải, quá trình trao đổi... Sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của dự án tốt, gia tăng trị giá gấp rút", thây mặt tổ chức quản lý bán hàng dự án.

Phối cảnh tại tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas

Phối cảnh tại tổ hợp vi la sân golf đẳng cấp Mỹ West Lakes Golf & Villas.

Chủ đầu tư Nai lưng Anh Group cho biết, công trình có pháp lý trọn vẹn, sổ đỏ từng căn biệt thự sẵn sàng chuyển ủy quyền khách hàng. Hình như, dự án cũng sở hữu rộng rãi lợi thế như địa điểm thuận lợi, hạ tầng giao thông văn minh và đang dần đồng bộ. Công trình nằm tại huyện Đức Hòa - một trong những khu vực được định hướng thành trọng điểm phục vụ khu vực Đông Bắc TP HCM. 

Công trình tọa lạc trên tuyến con đường DT 822, huyện Đức Hòa, thức giấc Long An, nằm liền kề thị xã Bình Chánh, TP HCM. Chủ đầu tư hy vọng dự án đáp ứng nhu cầu của đối tượng mua hàng làm việc tại TP HCM, song song sinh sống và nghỉ ngơi tại Long An.

"Các căn biệt thự công trình được xây theo khuông các con đường golf, mang tới tầm nhìn đẹp cho chủ sở hữu. Việc đầu tư hệ thống môi trường xanh lớn cùng chuỗi tiện thể ích sinh hoạt vừa đủ hứa hẹn hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành tâm điểm sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển mới tại Long An", chủ đầu tư nói.

Hà Trương

Thông tin cụ thể về công trình liên hệ hotline: 0789 98 2222. Website: 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét