Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Nhanh lẹ ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân

Chung cư phun diệt trùng toàn dự án

Tin tức mới nhất được Bộ Y tế xác thực trong ngày 4/2/2020, vietnam đã ghi nhận bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh truyền nhiễm nhóm A, nguy cơ ở hạn độ nguy cấp toàn cầu này đang biến thành mối quan tâm lớn nhất của cư dân bây giờ.

Tại các khu thông thường cư – nơi dồn vào một chỗ đông người, nhằm tăng nhanh phòng ngừa, chống lây nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, rất nhiều đều gắn biển công bố yêu cầu cư dân ra tham gia tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo tới dân cư phấn kích không nói chuyện, nghe gọi máy tính bảng trong cầu thang máy, cùng lúc hạn chế giễu tụ tập đông người và thường xuyên rửa tay với xà phòng, nước tinh khiết; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Khác biệt, một số dự án phổ biến cư cao cấp đã tiến hành phun thuốc tiệt trùng cloramine B nhằm hạn nhạo báng kỹ năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Cách đây không lâu, trên group chính thức của tập thể cư dân Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một cư dân của dự án đã đăng chuyển vận những bức chụp phun thuốc diệt trùng ngay tại dự án. Anh Nam nhận xét: "Có nhẽ là thông thường cư trước tiên khu vực Hoàng Mai - Nhị Bà Trưng bắt đầu phun thuốc diệt trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Cư dân Sunshine Garden san sẻ về công việc phòng dịch Corona tại dự án.

Theo khám phá của PV, trước tình tiết phức tạp của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm bình yên và không gian sống cho đồng đội cư dân, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Công ty Sunshine Group đã chỉ đạo bắt đầu vô trùng vệ sinh toàn thể các dự án của Sunshine Homes trên khu vực Hà Nội, Tp.HCM.

Chi tiết, tại các công trình ở Hà Nội như Sunshine Palace (thị xã Hoàng Mai) và Sunshine Garden (quận Nhì Bà Trưng), Sunshine Riverside (huyện Tây Hồ), Sunshine Center (huyện Nam Trong khoảng Liêm), ban quản lý tòa nhà đã phun vô trùng các khu vực công cộng, khu vực công nghệ và nơi tập kích rác, sảnh chính chung cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc sát trùng nhằm bảo đảm tối đa sự an toàn cho người địa phương sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng tích cực các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công tác phòng dịch được hăng hái triển khai tại dự án Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực liên lạc chính, nhân viên Sunshine Service thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở phần lớn vị trí nút bấm thang máy và chuỗi hệ thống cửa ra vào, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay khô miễn phí cho cư dân Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân phần lớn các dự án đều vũ trang nước rửa tay khô, phát khẩu trang miễn phí... để CBNV cũng như tập thể dân cư, khách ra vào sử dụng nhằm mục đích hạn dè bỉu tối đa sự tiếp xúc với virus Corona.

Cụ thể tại các chung cư mang nhãn hàng Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra tham gia, nơi cư dân dễ bắt gặp.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang miễn phí được đặt tại quầy lễ tân ở dự án Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển công bố nhắc nhở Quý dân cư/đối tượng mua hàng vui tươi rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra vào dự án.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Nhóm lễ tân đều thiết bị khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những item bất động sản chất lượng với môi trường sống nhiều, kiến tạo khoa học, lanh lợi kèm các tiện ích khép bí ẩn mà nhà đầu tư cung ứng thì một thái độ đi cùng, không bỏ mặc lúc gian nan, luôn vì sức khỏe và hạnh phúc của dân cư là điều mà những người dùng nhà luôn ước muốn. Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Sunshine Group cho biết: "Ý kiến của chúng tôi rất rõ ràng: Ko phải cứ bán được nhà là xong xuôi mà chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao dịch vụ, đồng hành cùng cư dân trong suốt quãng thời điểm dân chúng sinh sống tại công trình".

Công nghiệp tham gia cuộc, cuộc sống bình yên - tân tiến lên ngôi

Ngoài những biện pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với điểm hay công nghiệp xưa nay trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuynh hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, hệ thống camera an toàn, nhận mặt khuôn mặt FaceID, các chốt kiểm tra an toàn đa lớp… được trang bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tác dụng triệt để.

Điều này rất có ích trong việc theo dõi người lạ hiện ra cũng như giữ vững chính xác lịch trình chuyển động của các cư dân, CBNV ra vào các toà nhà. Trong trường thích hợp nhận thấy tư nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, hệ thống lập tức trích xuất dữ liệu đối tượng và lịch trình chuyển di nhằm phối thích hợp thích hợp hăng hái với công ty an ninh và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công việc ngăn đề phòng bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (công ty sản xuất kĩ nghệ của Sunshine Group) cũng đang hăng hái triển khai các phương thức hữu hiệu khác như lắp đặt chuỗi hệ thống chạm màn hình thân nhiệt tại toàn bộ các công trình Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của thị trấn, nhằm góp phần thông thường tay với tập thể trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong chiến lược "Smart Living hoá" toàn bộ hệ sinh thái Sunshine với trọng tâm là các cư dân điện tử, tiến tới xây dựng và hoàn thiện các đại thị trấn chuẩn Wellness, thông minh và xa hơn các văn phòng điện tử, thích hợp tác khai triển nền móng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét