Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Một tổ chức thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 vũ trang y tế viện trợ cho Vũ Hán

Quỹ UPS - doanh nghiệp dẫn đầu các chương trình công dân thế giới của hãng logistic UPS đã vận động màng lưới toàn cầu để chuyên chở không tính phí hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ tới TQuốc qua tuyến đường hàng không, nhằm ứng phó khẩn cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Ông Eduardo Martinez, Chủ tịch của Quỹ UPS, Giám đốc đa dạng văn hóa và hòa nhập cho biết: "Trái đất cần những mối quan hệ công ty đối tác công-tư khỏe khoắn để giúp ngăn chặn sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã phát triển một mạng lưới các công ty cứu trợ toàn cầu nhằm giúp đỡ cho các tập thể đang gặp khủng hoảng, và trong trường hợp này, là trợ giúp y tế các cho nhân viên y tế ở TQuốc."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 y phục bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi găng tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với vận tốc chóng mặt ở TQuốc và đã lây lan ra phổ biến non sông khác, với hơn 24.000 trường thích hợp nhiễm bệnh đã được ghi kiếm được và gần 500 người đã tử chiến.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa nguy hiểm trên quả đât và đầu tư hơn 20 triệu đô la Mỹ tham gia việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và cung cấp công nghệ cho những sáng kiến vì bình an cộng đồng, trong đó bao gồm tăng nhanh công việc chuẩn bị, ứng phó với thảm họa nguy cấp, hồi phục sau thảm họa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét