Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ ngơi, dùng công nghiệp FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan

Trong bối cảnh dịch bệnh viêm tuyến đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra cốt truyện tinh vi trên toàn cầu, các ông lớn BĐS đã ứng dụng đa dạng giải pháp để hạn chế tối đa việc lan truyền dịch bệnh tại các cơ sở vật chất kinh doanh và dịch vụ của doanh nghiệp này trên toàn quốc.

Sunshine Group sử dụng công nghiệp FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch lây lan

Trước tình tiết phức hợp của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm bình an và không gian sống cho số đông dân cư, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Tập đoàn Sunshine Group cũng đã chỉ đạo tiến hành khử trùng vệ sinh cục bộ các dự án của Sunshine Homes trên địa bàn Thủ đô, Tp.HCM.. Đặc biệt, Sunshine Homes còn tăng cường các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo xu hướng "số hoá".

Ngoài những giải pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với ưu thế công nghiệp bấy lâu trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng nhanh các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuynh hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, chuỗi hệ thống camera an ninh, nhận diện gương mặt FaceID, các chốt kiểm tra bình yên đa lớp… được thiết bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tính năng triệt để.

Điều này rất hữu dụng trong việc theo dõi người lạ hình thành cũng như giữ vững đúng đắn lịch trình di chuyển của các cư dân, CBNV ra vào các toà nhà. Trong trường phù hợp phát hiện cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, chuỗi hệ thống lập tức trích xuất dữ liệu đối tượng và lộ trình chuyển động nhằm phối phù hợp hợp hăng hái với công ty an toàn và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công việc ngăn dự phòng bùng phát dịch bệnh.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 1.

Cùng với đó, Sunshine Tech (tổ chức tạo ra công nghiệp của Sunshine Group) cũng đang tích cực khai triển các cách thức hữu hiệu khác như lắp đặt hệ thống chạm màn hình thân nhiệt tại cục bộ các công trình Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của thành phố, nhằm góp phần chung tay với số đông trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh…

Hay vừa qua, Sunshine Group vừa công bố siêu ứng dụng bán hàng, đầu cơ bất động sản Sunshine App. Giờ đây, thay vì ngần ngại, lo ngại dịch bệnh khi phải xúc tiếp “face to face” khi tậu - bán nhà hay thu giãn, trải nghiệm các phục vụ mua sắm, tiêu khiển… mất rộng rãi thời điểm và thủ tục nhiêu khê, người mua chỉ cần thao tác trên Smart Phone để dùng một ứng dụng thay cho mọi vận dụng.

Sungroup tiến hành phun kẹ sát khuẩn trên tổng thể chuỗi hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Trao đổi với chúng tôi, một đại diện Tập đoàn Sungroup cho biết, ngay khi nắm bắt thông tin về việc dịch bệnh viêm phổi xuất phát trong khoảng Vũ Hán (TQuốc) có thiên hướng lan rộng trên quả đât, trong khoảng trước Tết Nguyên đán, các tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng của Tập đoàn đã chủ động cập nhật thông tin phòng dịch bệnh đến đối tượng mua hàng, tổng vệ sinh tại các hạ tầng buôn bán và xây dựng cách thức sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Cụ thể, các điểm vui chơi tiêu khiển thuộc tổ hợp Sun World trên cả nước đều phát loa và dán báo cáo đưa ra các chỉ dẫn cụ thể, thiết thực theo khuyến nghị của Bộ Y tế bỏ ra cho du khách khi tới nơi đông người. song song, hệ thống Sun World đã đặt hàng nghìn chai dung dịch sát khuẩn tại các địa điểm công cộng, nhà vệ sinh, quầy phục vụ…

Tại các sân bay, cảng biển do Công ty đầu cơ, bên cạnh việc tạo động lực hành khách đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn được đặt tại các quầy dịch vụ, nhà vệ sinh… công tác diệt trùng, khử khuẩn phòng chống dịch cũng được triển khai rốt ráo, liên tục. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã bắt đầu ghẹ sâu bọ và vệ sinh nhiều lần tại gia ga và các khu vực công cộng khác. Còn tại Phi trường quốc tế Vân Đồn, hiện các chuyến bay đến – đi trong khoảng TQuốc đều đã được tạm thời dừng.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 2.

Nhân viên tại Bà Nà Hills phát khẩu trang không tính tiền cho khách.

Tổ chức cũng tiến hành phun kẹ sát khuẩn trên cục bộ hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng như tại Novotel, Premier Village Da Nang Resort (Đà Nẵng), JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay, Hotel De La Coupole Sapa – MGallery (Lào Cai)… Tăng tần suất sát khuẩn lên 4 lần/ngày, khác biệt tại các khí cụ/trang bị và thiết bị được sử dụng đa dạng như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang…

Vingroup túc trực đo nhiệt độ của khách du lịch

Đối với Tổ chức Vingroup, để du khách có thể yên tâm về sức khoẻ khi tạm trú tại quần thể ngao du Vinpearl, công việc phòng đề phòng, tầm soát dịch Corona tiếp tục được duy trì ở mức cao nhất trên toàn đảo theo các hướng dẫn của Bộ Y tế và Đơn vị y tế quả đât WHO. Hiện nay, lượng khách Trung Quốc tại Vinpearl đã giảm trên 95% đặc biệt không có khách tới từ các thành thị có dịch virus nCoV của Trung Quốc.

Trước đây, trong khoảng ngày 22/1/2020 Vinpearl Nha Trang đã liên tục triển khai các hoạt động triệt để để bảo đảm đảo Hòn Tre là điểm tới bình an cho du khách với hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn dịch vụ du khách tại đảo, nhân viên y tế thường trực đo nhiệt độ của 100% khách Trung Quốc và kiểm tra y tế bất kỳ khách nào có biểu thị thất thường: ho, mặt đỏ, mỏi mệt...

Gần như khu vực công cộng trên đảo được tăng tần suất tiệt trùng lên phổ thông lần. Các khu vực nhiều lần đông khách: nhà hàng, cửa hàng mua sắm được tăng mạnh lưu thông không khí để giữ không gian thông thoáng và tiệt trùng cục bộ bàn ghế, trang bị hàng ngày".

Cùng với các ông lớn Vingroup, Sunshine Group, Sungroup hiện giờ phổ quát tổ chức BĐS cũng đang có những cách thức đối phó với dịch bệnh như việc dời lịch mở bán dự án để hạn chế giễu tụ tập đông người. Vài sàn BĐS cũng chủ động cho viên chức làm việc online thay vì phải tới văn phòng. Đa dạng doanh nghiệp lớn doanh nghiệp các sự kiện động thổ, khởi công, cất nóc công trình đầu năm một cách đơn giản thay vì tổ chức quy mô như trước đó.

Có thể nói, trước tình tiết tinh vi của dịch bệnh corona các công ty bất động sản đã vội vã ứng phó, sắm những hướng đi hiệu quả bình thường tay cùng thị trấn hội hạn giễu cợt tối đa sự lây lan của virut corona.

#ICT_anti_nCoV

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét