Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Combo corona kèm mưa gió khiến trọng điểm thương nghiệp lớn ở Hà Nội đìu hiu so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

Khai trương phương pháp đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông mau lẹ thú vị phần lớn các lượt khách tới buôn bán, ăn uống và cả nhiếp ảnh sống ảo. Trung tâm thương mại này hối hả trở thành điểm tới tuyệt vời của đa dạng người, thậm chí có thời điểm, Aeon Mall Hà Đông HOT trên mạng phường hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời điểm khai trương, các lượt khách tới đây đông nghịt. Nơi thú vị rộng rãi nhất chính là các hàng thưởng thức. Sau đó, tuy không đông đến mức "vỡ lẽ trận" như thời gian mới khai trương nhưng khách hàng đến Aeon Mall Hà Đông cũng hồ hết. Tình trạng dày đặc trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là yếu tố thường xuyên diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Dĩ nhiên, những ngày cách đây không lâu, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, cư dân hạn chế nhạo tụ tập và đến nơi đông người làm cho các trọng điểm thương nghiệp trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày cách đây không lâu, thời tiết Thủ đô mưa liên tục cũng khiến cho đại chúng ngại vận động, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là lý do làm cho quang cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở nên bi đát...

Khách tới loáng thoáng dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng thưởng thức - nơi thường thu hút đông khách nhất - cũng trở nên bi quan, đìu hiu hơn ngày thường rất nhiều.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Thưa thớt vẫn có khách tới nhưng rất ít. Đáng chú ý, các đối tượng mua hàng và nhân viên trong các gian hàng ăn uống đều thiết bị khẩu trang một cách cẩn thận.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét