Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Ý nghĩ đó thiết kế phòng thay đồ cực chất cho nhà ốm | MuaBanNhaDat

Hiện thời, việc sắp xếp phòng thay đồ, phòng để áo quần đang được phổ thông người chọn lựa. Phổ biến gia đình dành cả một không gian để xây đắp nơi này để dễ dàng cho việc chọn lựa phục trang. Ích lợi của căn phòng này giúp bạn bố trí quần áo gọn ghẽ, thuận lợi tìm kiếm các đồ vật liên minh dồn vào một chỗ. Rộng rãi mái ấm có quy mô nhà nhỏ nhắn lại ngại nghĩ tới việc xây dựng môi trường này. Đương nhiên nếu như bạn biết phương pháp kiến tạo một không gian phòng thay đồ sẽ dành dụm được phần lớn quy mô sinh hoạt trong khoảng phòng ngủ đến sinh hoạt phổ biến.

Cùng tham khảo những nguyên tắc về thiết kế phòng thay đồ đơn giản nhưng quý phái, dè xẻn chi tiêu, nhân thể cho sinh hoạt của từng mái ấm dưới đây nhé!

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho


Nguyên lý thiết kế phòng thay đồ công nghệ, thuận lợi

Thiết kế phòng thay đồ phù hợp nhu cầu

Hãy lựa chọn những mẫu tủ áo quần phù hợp với ý định sử dụng của bạn để dành dụm quy mô và chi tiêu. Để sử dụng triệt để từng cm quy mô mặt sàn, bạn nên rà soát xem khối lượng đồ của bạn sau đó chọn lựa những mẫu phòng thay đồ phù hợp.

Nếu bạn có quá rộng rãi đồ cần lưu trữ mà lại kiến tạo phòng thay đồ quá bé dại khiến cho căn phòng trở nên bừa bộn, xấu xí. Dường như đó, nếu như bạn có ít đồ lưu trữ mà lại xây dựng môi trường phòng thay đồ quá lớn, tạo cảm giác trống vắng, nghèo nàn.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Đo đạc kỹ lưỡng quy mô phòng thay đồ

Bạn nên đo đạc thật kỹ quy mô mà bạn dự tính dành cho khu vực phòng thay đồ . Yếu tố này giúp bạn thuận tiện tìm kiếm mẫu phòng thay đồ phù hợp với kết cấu không gian nơi đây. Trong khoảng đó bạn có thân xác định được độ rộng quan trọng cho các thiết kế bên trong trong khoảng không gian treo, không gian đồ gấp, chọn lựa mẫu tủ áo quần thích hợp với sở thích.

Việc đo đạc, tính toán diện tích trước khi lựa chọn mẫu phòng sẽ giúp bạn dành dụm được thời gian cũng như hạn chế vung phí bất cứ một quy mô nào dù là bé nhất mà cũng bảo đảm cho thiết kế đẹp. Phụ thuộc những nhân tố sau để xác định tủ áo quần phù hợp:

  • Chiều dài, rộng các loại áo quần: tính toán móc treo, gấp đồ.
  • Số lượng áo quần làng nhàng có trong tủ: kích thước, sức chứa tủ đồ phù hợp.
  • Đồ dụng phụ kiện đi kèm: các ngăn công dụng đi kèm tủ trong phòng thay đồ.
  • Quy mô phòng thay đồ cần xây dựng: diện tích là bao nhiêu để tính toán kích thước, hình dạng, chiều cao, rộng… phù hợp.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Thiết kế phòng thay đồ cần thuận tiện khi dùng

Ngoài việc lưu trữ quần áo, phòng thay áo quần còn là nơi cất giữ đa dạng trang bị thời trang khác như: trang sức, nước hoa, túi xách, giày dép...vì thế bố trí các móc treo, kệ để đồ, ngăn kéo phù hợp với từng đội ngũ đồ đó. Việc này đảm bảo việc mọi đồ đoàn được sắp xếp gọn ghẽ, dễ tìm kiếm, hạn chế thất lạc.

Bạn có thể phân loại áo quần theo mùa, những món đồ ít dùng có thể để lên cao, giày dép sử dụng triệt để các ngăn chứa đồ sát sàn nhà. Thiết kế môi trường riêng cho khu vực để áo quần, khu để túi xách, phụ kiện hoặc đồ treo, riêng biệt với đồ gấp gọn...

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Hạn chế ngăn kéo trong phòng thay đồ

Nếu như phòng thay đồ nhỏ xíu mà lại dùng mẫu tủ có quá phổ quát các ngăn sẽ chiếm hữu các quy mô để treo đồ. Bạn nên sử dụng triệt để những góc khác như là chọn lựa loại giường có kiến tạo lanh lợi với phổ thông ngăn chứa đồ sẽ dè xẻn không gian. Những kiến tạo phòng thay đồ mưu trí sẽ là kiến tạo có thể sử dụng triệt để tốt các quy mô môi trường.

Lựa chọn mẫu phòng thay đồ đẹp và tân tiến

Một phòng thay đồ đẹp, tiến bộ và tiện dung còn phụ thuộc vào phương pháp bố trí và sắp xếp đồ đoàn của bạn. Dựa vào thời trang cũng như thị hiếu của cá nhân, khi kiến tạo phòng thay đồ bạn nên cân nhắc chọn màu sắc cũng như đồ trang trí.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Ánh sáng phòng thay đồ

Phòng thay đồ có quy mô bé hẹp nên lựa chọn loại đèn có màu dịu dàng, ấm cúng,hạn chế quá chói làm bạn khó dễ chịu lựa đồ. Trong khi đó, màu sơn tường và màu phía bên trong cũng nên là những gam màu sáng, dịu dàng, tạo cảm giác quy mô phòng được nới rộng ra.

Chi tiêu phòng thay đồ

Với không gian trong khoảng 2 - 5m2, chi phí cho phòng thay đồ từ khoảng 10 - 20 triệu tiền việt. Về cơ bản để thiết kế phòng thay đồ đẹp, nhân tiện ích thì phải phù hợp với không gian, càng tiết kiệm càng tốt. ứng dụng những nguyên lý về thiết lập không gian trên, bạn sẽ có được một căn phòng thay đồ cho riêng mình. Vài mẫu phòng thay đồ bé nhỏ đẹp tiện nghi.

Đối với phòng diện tích trong khoảng 2m2 tới 4m2 là bạn có thể tạo nên một phòng thay đồ cực kì dễ chơi nếu như biết chọn các thiết tủ quần áo, màu sắc, gương, kính cho phòng thay đồ.

Dưới đây là một số mẫu phòng thay đồ bé xíu

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét