Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020

Vừa rời hoàng thất, Meghan Markle liên tục gặp gỡ hạn: Bị cáo giác pháp lý về nhãn hiệu tỷ đô, nhân viên thôi việc, nơi ở gặp mặt địa chấn

Tham gia đầu 04 tuần 1, nhà Sussex đã đưa ra lên tiếng gây sốc khi quyết định hạn giễu cợt các nhiệm vụ hoàng gia, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để tập trung xây dựng và sản xuất đoạn đường mới, đi lại giữa Anh và Canada.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, hậu phi chồng Meghan Markle không được phép sử dụng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương mại, họ cũng không còn đại diện cho Nữ vương Anh hay thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia như lúc trước. Nhưng đó chưa phải là đông đảo, cặp đôi này liên tiếp dính hạn xui trong bốn tuần đầu năm mới.

Đầu tiên là việc cặp đôi này bị mất nhân viên thứ 9 chỉ trong vòng 18 04 tuần qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người lúc đầu định làm cho việc cho tổ chức Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi 04 tuần 8 năm rồi. Đương nhiên, vừa mới đây Campbell đã xin mất việc và mở màn công việc mới với tư cách là giám đốc điều hành của một công ti ở Belu tham gia đầu tháng 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Viên chức thứ 9 của Meghan xin mất việc.

Trước Campbell đã có nhì trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý tư nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và hai vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi cung phi chồng Harry - Meghan cùng đàn ông hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận địa chấn tham gia ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở lý tưởng để họ tránh khỏi ánh mắt nhòm ngó của cánh săn ảnh và dư luận. Tuy nhiên, vừa mới chuyển đến đây họ đã chạm chán phải ngay một trận địa chấn không mấy thoải mái. Hình như vận xui vẫn chưa chấm dứt đeo bám cặp đôi này khi gần đây, nhà Sussex bị một bác bỏ sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn khiếu nại trong trận chiến pháp lý về chiếm hữu tên nhãn hiệu Sussex Royal. Được nhân thức, cặp đôi có tham vọng biến nhãn hiệu này trở thành đế chế giễu giá trị hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tiếp dính vận xui khi rời hoàng gia.

Cặp đôi lần đầu tiên nộp đơn chứng nhận nhãn hàng vào tháng 6/2019 trên hàng trăm vật phẩm bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, tạp chí, sách giáo dục, găng tay tay, đồ sport... để thực hiện kế hoạch độc lập nguồn vốn. Đương nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện cáo của một chưng sĩ nên tiến trình đăng ký này sẽ gặp gỡ không ít trở lực.

Có thể thấy rằng, kể trong khoảng khi ra ở riêng, tách khỏi hoàng gia Anh, cuộc sống chủ quyền của cặp đôi này chạm chán không ít khó khăn. Và phổ biến người cho rằng chính sự vội vàng và tham vọng quá lớn của họ đã khiến mọi thứ rơi tham gia một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét