Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

VNDIRECT bổ nhiệm ông Đỗ Ngọc Quỳnh làm cho quyền giám đốc điều hành

Ngày 14/1/2020, Hội đồng Quản trị Tổ chức kinh doanh CP Chứng khoán VNDIRECT (Mã CK: Việt Nam Đồng) vừa thông báo tin tức bổ nhậm nhân lực cao cấp là Ông Đỗ Ngọc Quỳnh phụ trách chức vụ Quyền Giám đốc điều hành kể từ ngày 15/01/2020.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, sinh năm 1975, có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành nghề tài chính nhà băng và là người gắn bó với hoạt động mua bán trái khoán tại Việt Nam từ những ngày đầu.

Ông Quỳnh cho nhân thức sẽ tập trung cùng với Ban chỉ huy Công ti tiếp diễn thừa hưởng các nền tảng và các lợi thế đã được các thế hệ đi trước tạo lập để phát hành trọn vẹn Công ti về cả tầm nhìn, ý tưởnrg hoạt động, mô phỏng doanh nghiệp, chính sách điều hành, trình độ công nghiệp cũng như sản xuất item, thị trường và đối tượng mua hàng trong quá trình 2020 – 2025. 

Với ưu điểm là Công ty chứng khoán có lực lượng chuyên gia công nghệ và chuyên gia nghiệp vụ dày dạn kinh nghiệm hàng đầu vietnam trong ngành phục vụ tài chính chứng khoán, những đổi mới này được kỳ vọng sẽ giúp VNDIRECT tiếp tục củng cố và khẳng định địa điểm là Công ti chứng khoán đi đầu trong tạo ra những vật phẩm, nhân thể ích tốt nhất cho khách hàng, đồng thời chuyển dịch hiệu quả sang định hướng ý tưởnrg mới – "Đoạn đường hướng tới sức khỏe nguồn vốn và an tâm đầu tư cho mọi khách hàng".

VNDIRECT đang là một trong bốn công ti có thị phần nhiều nhất tại HoSE với thị phần môi giới chứng khoán cơ sở đạt 6,81%. Đối với thị trường chứng khoán phái sinh, VNDIRECT cũng xây dựng được vị thế vững chắc khi luôn nằm trong top 4 các công ty dẫn đầu hoạt động mua bán, thị phần năm 2019 đạt 12,69%. Tổ chức kinh doanh được xây dừng năm 2006 với vốn chủ chiếm hữu 50 tỉ đồng, hiện đã tăng cao 3.100 tỷ đồng và tổng của cải đạt mức 11.446 tỷ đồng.

Theo dự đoán, kết quả kinh doanh năm 2019 của VNDIRECT đạt 80% ý tưởnrg đề ra và bổ ích nhuận tương đương năm 2018, giữ được sự ổn định trong bối cảnh thị trường chứng khoán tương đối bi thương. Số lượng khách hàng tăng trưởng trên 260.000 account, thị phần tài khoản mới hàng tháng tăng từ 21% lên 26% toàn hoạt động mua bán.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét