Thứ Ba, 28 tháng 1, 2020

Tỷ phú Mark Cuban đưa ra danh sách 9 bước dễ dàng để trở thành phong lưu

Dường như chúng ta không bao giờ có đủ tiền hoặc thời điểm. Nếu có rộng rãi tiền hơn thì chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn. Phải nói rằng thời gian chúng ta kiếm tiền tại các tổ chức kinh doanh sẽ không làm cho ta trở thành giàu sang, trừ khi bạn là CEO.

Bạn phải tìm ra những phương pháp không giống nhau chứ không chỉ là tiến công đổi thời gian và tiền bạc để tích lũy một của nả. May mắn thay, bạn có thể học hỏi trong khoảng các tỷ phú như Mark Cuban về cách thức tăng trưởng account ngân hàng của bạn.

1. Sống như một học sinh

Điều này là khá dễ dãi. Bạn phải giả vờ như thể bạn không có tiền. Không có xe hơi, không đồng hồ sang trọng, không phong cách cao cấp... Đừng phung phá tiền vào hàng hóa vật chất.

Phần nhiều quần chúng đốt tiền vào vật chất chỉ để gây ấn tượng với những người họ không ưa. Hãy thôi làm cho những hành động biểu hiện sự phú quý trước khi bạn thực sự phong lưu. Đừng vứt đi chiếc iPhone, xe hơi, quần áo, giày dép cũ và bạn sẽ thấy chi tiêu giảm dần.

2. Tối thiểu hóa thẻ nguồn đầu tư

Phần nhiều chúng ta đều thấy nợ tiêu xài liên tục tăng cao nhờ kĩ năng tiếp cận nguồn hỗ trợ thuận tiện. Bạn chỉ nên dùng thẻ nguồn đầu tư để tích điểm chứ đừng dùng nó để mở rộng sức tậu của bạn. Hầu hết chúng ta cần điểm để tìm nhà, nhưng hãy cắt giảm những đơn hàng chỉ để duy trì điểm cao.

Chỉ tìm bằng tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ. Nếu bạn không có tiền thì đừng có sắm.

3. Tiết kiệm 6 04 tuần doanh thu

Bỏ ra tiền cho những trường hợp nguy cấp là rất quan trọng. Một lúc nào đó, bạn có thể bị đuổi việc, bị thải trừ, phải chuyển nhà, phải chịu các chi phí y tế,... Có một số tiền dự trữ để trả các hóa đơn trong một vài tháng sẽ khiến giảm đáng kể bao tay của bạn trong thời gian gian truân.

4. Dè xẻn tham gia các đầu cơ rủi ro thấp

Điều này là khá tiện lợi. Bạn phải giả vờ như thể bạn không có tiền. Không có xe hơi, không đồng hồ thanh lịch, không cá tính cao cấp... Đừng tiêu hao tiền vào hàng hóa vật chất.

Phần nhiều dân chúng đốt tiền vào vật chất chỉ để gây tuyệt vời với những người họ không ưa. Hãy thôi làm cho những hành động thể hiện sự phú quý trước khi bạn thực sự phú quý. Đừng vứt đi chiếc iPhone, xe hơi, áo quần, giày dép cũ và bạn sẽ thấy chi tiêu giảm dần.

5. Đầu tư 10%

Số đông chúng ta đều thấy nợ tiêu xài liên tục tăng cao nhờ kĩ năng tiếp xúc nguồn vốn vay dễ ợt. Bạn chỉ nên sử dụng thẻ nguồn hỗ trợ để tích điểm chứ đừng sử dụng nó để mở rộng sức mua của bạn. Toàn bộ chúng ta cần điểm để tìm nhà, nhưng hãy cắt giảm những đơn hàng chỉ để duy trì điểm cao.

Chỉ mua bằng tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ. Ví như bạn không có tiền thì đừng có tậu.

6. Sắm hàng tiêu dùng đang giảm giá với số lượng lớn

Bỏ ra tiền cho những trường phù hợp nguy cấp là rất quan trọng. Một lúc nào đó, bạn có thể bị đuổi việc, bị sa thải, phải chuyển nhà, phải chịu các chi phí y tế,... Có một số tiền dự trữ để trả các hóa đơn trong một số 04 tuần sẽ làm cho giảm đáng kể căng thẳng của bạn trong thời điểm gian truân.

7. Trả giá khi dùng tiền mặt

Bỏ tiền dè xẻn của bạn vào quỹ đầu tư chi tiêu thấp giúp bạn sinh lời nhưng với không may thấp. Với một vài nghiên cứu, bạn sẽ có thể đầu cơ tham gia thị trường chứng khoán và tích lũy tiền tài bạn trong một thời điểm dài.

Đầu cơ từ khi còn trẻ rất cần thiết. Phần nhiều người Mỹ không nghĩ tới chuyện tiết kiệm cho hưu trí mãi cho tới khi bước vào công đoạn 40. Đầu cơ 10% lương thuởng của bạn mỗi năm từ 23 tới 65 tuổi với lợi nhuận hàng năm là 10% thì tới lúc nghỉ hưu bạn có 3.000.000 đô la. (Đối với trường thích hợp mức lương khởi đầu trong khoảng 40.000 USD và tăng 3% mỗi năm.)

Tỷ phú Mark Cuban chỉ ra 9 bước dễ dàng để trở nên giàu có - Ảnh 1.

"Hãy thử xem, cùng lắm họ cũng chỉ nói không."

Theo Mai Lâm

Nhịp Sống Kinh Tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét