Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Tổ phù hợp Công nghiệp Giáo dục Topica bổ dụng CEO mới

Tổ hợp Công nghiệp Giáo dục Topica bổ nhiệm Tổng tổng giám đốc mới, ông Nguyễn Huy Đức. Người thành lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Phạm Minh Tuấn tiếp diễn giữ vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. 

Trước khi tham gia Topica với tư cách CFO trong khoảng đầu năm 2019, ông Nguyễn Huy Đức từng giữ các vị trí như CFO của công ty bất động sản REFICO, CEO của quỹ đầu tư Techcom Capital, Giám đốc giải đáp vốn đầu tư của Deloitte Việt Nam. Ông Đức ra trường Thạc sĩ kinh tế tại trường đại học Corvinus, Budapest.

Trên cương vị mới, ông Đức cho nhân thức sẽ tập trung vào tinh giảm bộ máy hoạt động, tối ưu hoá quy trình kinh doanh, đồng thời lên chiến lược triển khai các phát kiến bỗng phá về nền tảng công nghiệp, dữ liệu và nội dung đem lại trải nghiệm mới cho người mua với triết lý kinh doanh "đặt đối tượng mua hàng tham gia trung tâm". Bên cạnh, Topica sẽ đầu tư mạnh khỏe trong tạo ra và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, khác biệt ở phân khúc trẻ con và học sinh.  

"Topica được xây cất với sứ mạng ứng dụng công nghệ đào tạo online, giúp hàng triệu người ở Đông Nam Á có thêm cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng tốt. Tôi xin gửi lời tri ân tới hơn 2 triệu người học đã tin cẩn chọn, và hàng nghìn giáo viên và đồng nghiệp đã dành nhiều nhiệt huyết xây đắp sản phẩm, chia sớt kiến thức trong hơn mười năm qua. Anh Đức, một người bạn lâu năm của tôi, đồng thời cũng là CFO của Topica, với nhiều năm kinh nghiệm dày dạn, sẽ là một luồng gió mới giúp Topica tiếp tục tạo ra, dịch vụ những ý định ngày một giàu sang của học viên", nhà sáng lập Phạm Minh Tuấn san sớt. 

Ông Nguyễn Huy Đức chia sớt: "Khi anh Tuấn và Hội đồng quản trị bắt buộc tôi đảm nhiệm vị trí CEO của Topica, tôi cảm nhận sâu sắc sự tin yêu của anh Tuấn khi trao cho tôi thời cơ hướng dẫn một trong những tổ chức kinh doanh công nghệ giáo dục lớn nhất Đông Nam Á. Tôi kiêu hãnh được biến thành một phần trong chặng tuyến đường phát hành sắp tới của Topica, dựa trên nền móng vững chắc của một trong những công ty công nghiệp giáo dục trước tiên tại Đông Nam Á, với nhóm nhân sự chuyên nghiệp và kho dữ liệu to đùng". 

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét