Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020

Tổ chức Điều hành của nả Trí Việt (Tcorp-TVC) dự kiến nâng diện tích kinh doanh tài chính lên đến 5.000 tỷ

Tại buổi liên hoan tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ toạ HĐQT Tổ chức Trí Việt (mã chứng khoán TVC) khẳng định: Tcorp có góc nhìn sẽ biến thành một định nhạo báng tài chính-đầu tư điển hình của vn.

Theo ông Tùng, để hiện thực hoá được ước muốn đó, trong vòng 3 năm tới, Cơ quan Trí Việt sẽ tập trung tham gia hoạt động buôn bán vốn đầu tư với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng. Tổ chức đang chấp hành hoạt động phó thác đầu tư và có chiến lược phát hành lên tới 50 đối tượng mua hàng lớn gắn bó. Từ năm thứ 4 trở về sau, Tập đoàn sẽ khởi đầu khai triển hoạt động thâu tóm và quản trị công ty.

Ông Phạm Thanh Tùng cũng hoạch định tầm nhìn mai sau của Tcorp là: "Cơ quan sẽ có 15 công ty con/ tổ chức kinh doanh đoàn kết trong vòng 10 năm tới. Riêng mảng kinh doanh vốn đầu tư sẽ phát triển lên diện tích 10.000 tỷ đồng, mang lại nguồn thu đều đặn cho Tập đoàn".

Ông Tùng cho biết, Tổ chức Trí Việt có sứ mạng xây dựng một số đông Trí Việt giàu mạnh và thịnh trị, đem sự phồn vinh đến cho Đối tượng mua hàng, Cán bộ công nhân viên và Cũ kĩ đông. Ông kì vọng nhân viên toàn cơ quan sẽ hoà bản thân tham gia sứ mạng của công ti để công việc bữa nay tốt hơn bữa qua, tốc độ hơn, hiệu quả hơn.

Theo dữ liệu của chúng tôi, Tập Đoàn Trí Việt hiện có Tổng của nả trên Báo cáo tài chính thích hợp nhất là 1.900 tỷ đồng, trong đó Tổng của cải của Công ty mẹ là 1.400 tỷ đồng. Hiện, công ty có 2 tổ chức kinh doanh con và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đô thị Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Dường như các hoạt động ủy thác góp vốn, quản lý vốn tài sản,  Tập đoàn Trí Việt còn sở hữu các tổ chức kinh doanh con hoạt động trong ngành chứng khoán (Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và BĐS (Công ti Cổ hủ phần Buôn bán BĐS Trí Việt – TcorpHomes). Các item phục vụ của Công ty Trí Việt hướng đến tiêu chí cung ứng phục vụ Giải đáp quản lý chuỗi của nả (Tiền – Chứng khoán – Bất động sản) cho khách hàng.

Về ý tưởnrg thời gian đến, ông Phạm Thanh Tùng cũng cho nhân thức Tập đoàn Trí Việt sẽ tập trung nguồn lực lớn để tạo ra các vật phẩm giao phó góp vốn, Repo cổ hủ phiếu OTC để từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. Được biết, Tập đoàn Trí Việt đang phát triển hoạt động OTC để đón đầu xu hướng trong 5 năm tới, hoạt động cho mượn  Repo cũ rích phiếu OTC và được giới OTC lâu năm tụ họp. Hoạt động ủy thác đầu tư thì Trí Việt đã được cả TTCK biết đến từ năm 2009.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét