Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020

Tiềm năng và thời cơ đầu cơ BĐS Ninh Thuận

Sở hữu nhiều điểm tốt để tạo ra du lịch, sự hoàn thành của cơ sở vật chất cơ sở cùng ưu thế nguồn quỹ đất tinh khiết và chính sách thú vị đầu tư…, Ninh Thuận được đánh giá là thị trường BĐS giàu tiềm năng, hứa hứa sẽ tạo nên phổ thông bứt phá trong năm 2020.

Vùng đất phổ biến tiềm năng

Được xem như "trái tim" của du lịch Nam miền Trung, Ninh Thuận được tự nhiên khuyến mại cảnh quan đẹp và đa dạng, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, bên cạnh các di tích văn hóa... thú vị du khách tới tìm hiểu và thưởng thức.

Với địa điểm giao điểm của 3 trục giao thông kế hoạch là các con phố sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27, cách trường bay quốc tế Cam Ranh ma một giờ đi ôtô... Ninh Thuận có lợi thế khác lạ trong việc chuyển động, giao thương, nhất là đối với khách tham quan. Hạ tầng cùng mạng lưới liên lạc nội địa chuẩn y du khách có thể dễ dàng tới Ninh Thuận bằng phổ thông phương tiện không giống nhau.

Nằm trong cụm du lịch tổ quốc thuộc tam giác Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang, Ninh Thuận sở hữu bờ biển dài 105 km với phổ quát danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn quốc gia Núi Chúa, Phước Bình...

Hình như, Ninh Thuận còn chiếm hữu nhiều tòa tháp cũ rích như Tháp Po Klong Grai - tháp Chăm với kiến trúc rất dị độc nhất vô nhị còn sót lại ở vn, phổ quát làng nghề truyền thống dệt thổ cẩm, đồ gốm.

Sở hữu phổ thông điểm tốt về cảnh quan thiên nhiên, Ninh Thuận được các chuyên gia bình chọn là tụ họp nhiều tiềm năng phát hành lĩnh vực kĩ nghệ không khói. Đây cũng chính là một trong những yếu tố "cộng hưởng" khỏe mạnh cho hoạt động mua bán bất động sản dần dần "thay da đổi giết thịt".

Đòn bẩy cho hoạt động mua bán BĐS

Không chỉ có mức tăng trưởng trong ngành ngao du và kinh tế, cơ sở cơ sở, phổ biến chế độ thu hút đầu tư cùng quỹ đất tinh khiết và hoạt động mua bán còn nguyên sơ, Ninh Thuận được xác định là một trong những hoạt động mua bán BĐS mới nổi thu hút các chủ đầu tư.

Dù rằng, sở hữu nhiều lợi thế cho sản xuất bất động sản, song Ninh Thuận vẫn là một trong những địa phương còn thiếu vắng phổ thông sản phẩm bất động sản cao cấp ở cả phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng. Hình như yêu cầu ngày càng tăng, mặt bằng giá cả còn thấp, Ninh Thuận được đánh giá là "vùng trũng" bất động sản trong thời gian tới.

Thực tại hiện nay, với các chính sách hấp dẫn đầu tư của Tỉnh giấc, đa dạng đại gia địa ốc liên tục đổ về đây gom quỹ đất, lập quy hoạch, rót vốn đầu tư. Và một trong những tên tuổi lớn, tiên phong trong việc khai hoang và phát triển hoạt động mua bán BĐS nơi đây là Hacom Holdings.

Sự hình thành của Hacom Holdings cùng hàng loạt dự án BĐS diện tích lớn đã và đang khai triển trên địa bàn Ninh Thuận đã chứng tỏ nhiệt huyết của chủ đầu tư trong việc tiên phong "tiến công thức" vùng đất này.

Một trong những dự án điển hình là Khu thành phố mới Đông Bắc (K1) có quy mô hơn 60 ha do Công ti Cổ hủ phần Thành Đông Ninh Thuận - thành viên của Hacom Holdings là chủ đầu tư, tọa lạc tại địa điểm trọng tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là một trong những công trình trọng điểm phát triển hạ tầng đô thị nằm trong quy hoạch phát hành kinh tế - phố hội của Ninh Thuận, đã trở thành biểu tượng mới của thị trấn biển.

Với mục tiêu xây dựng Khu thành phố hiện đại hàng đầu Ninh Thuận, Khu K1 được quy hoạch theo mô hình khép kì khôi, tích hợp hệ thống dịch vụ - nhân thể ích đồng bộ như trường học liên cấp, bệnh viện, trọng tâm sắm sửa, trọng điểm thể dục thể thao - giải trí, khu vực chợ… Khác biệt, chủ đầu tư chú trọng tới không gian - cảnh quan khi bỏ ra trên 50% diện tích để phát triển giao thông, cây trồng, vườn hoa…

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Hacom Holdings cũng tiên phong khai triển, điển hình là Khu thị trấn biển Bình Sơn - Ninh Chữ (K2) với tác dụng là "Khu đô thị du lịch biển". Dự án cung ứng cho thị trường trên 1.000 căn nhà thị trấn, vi la, khoảng 10.000 phòng nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 4 - 5 sao, với các nhân tiện ích khép kì quặc: Bể bơi, trạm xe buyt chủ đề, đại lộ Ánh sáng, đài phun nước, trung tâm thương nghiệp, trường học liên cấp, trọng điểm y tế, ...

Không chỉ trong thị phần cao cấp, Hacom Holdings dành thời cơ ổn định chỗ ở cho đối tượng thừa hưởng chế độ thị trấn hội ngay trung tâm TP Phan Rang - Tháp Thân phụ̀m với dự án Hacom Galacity - nằm trong Khu thị trấn mới Đông Bắc (K1).

Có thể thấy, với việc đi đầu triển khai phổ biến dự án BĐS trên địa bàn Ninh Thuận, Hacom Holdings đã gây tuyệt vời mạnh khỏe đối với giới đầu tư và khách hàng, dần dần chắc chắn uy tín và tiềm lực vốn đầu tư, góp phần tạo nên làn gió mới cho Ninh Thuận, đưa nơi đây trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản 2020.


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét