Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hứa bùng nổ với kế hoạch kinh doanh táo bạo

Chấp thuận giảm lãi để sản xuất tiện ích chia sớt

Tỷ lệ lấp đầy tòa nhà văn phòng đang cao ở mức kỷ lục - trên 95%, giá mặt bằng tiếp tục tăng 5-6%/năm khi mà lượng đơn vị vững mạnh như vũ bão, tất cả các yếu tố trên đang khiến cho văn phòng hạng B biến thành hoạt động mua bán được săn đón phổ quát nhất.

Chi tiết, 9 bốn tuần đầu năm 2019, số lượng đơn vị xây đắp mới tiếp tục lập kỷ lục khi đạt tới con số cao chưa từng có: 102.300 công ty. Đáng nói, trong các đơn vị ở vietnam, đơn vị ốm và vừa (SMEs) choán tỷ lệ rất cao, có công đoạn choán đến 98%. Sự bùng nổ của startup, SEMs là hoạt động mua bán to đùng cho bất động sản văn phòng cho thuê, khác lạ là thị phần hạng B.

Để thú vị khách, phần nhiều các công ty kinh doanh văn phòng hạng B xem giá thuê là kế hoạch cạnh tranh, trong khi nhân tố không gian, thiết kế, phục vụ chưa được thẳng cánh đầu cơ, đa số gói dịch vụ đều dừng lại ở mức cơ bản. Trong bối cảnh này, The Address hẹn hẹn sẽ là cuộc cách mệnh trong thị trường văn phòng cho thuê hạng B khi mang đến hưởng thụ nơi nghỉ ngơi 5 sao tham gia môi trường khiến việc.

Theo đó, các tòa nhà trong chuỗi hệ thống The Address đều tọa lạc trên những con đường hấp dẫn nhất khu vực trung tâm thành phố bao gồm Quận 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận, Tân Bình. Tại các địa điểm "tiến thưởng" này, các doanh nghiệp thường sử dụng triệt để mặt bằng tầng trệt và tầng lửng để cho thuê khiến mặt bằng kinh doanh, thương lượng trực tiếp với giá cao hơn từ 30-50% khu vực phía trên. Tuy vậy, CĐT An Gia ưng ý giảm lợi nhuận, "bỏ không" khu vực đắt giá để kiến lập không gian luôn thể ích chia sớt ưng chuẩn việc sử dụng toàn vẹn tầng trệt và tầng lửng để làm sảnh đón, tiếp khách. Khu vực này cũng sắp xếp sofa, bàn cafe, nơi tiêu khiển, sáng tạo cho nhân viên và khách hàng. Đông đảo phía bên trong được làm từ kính, mặt đá và gỗ cao cấp tạo nên không gian sang trọng, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn.

Dịch vụ "All in One Service" chuẩn 5 sao

Ngoài "hy sinh" khối quy mô kể trên, mỗi toà nhà sẽ vũ trang tối thiểu 3 phòng họp đạt chuẩn phòng hội nghị 5 sao. Tương tự, doanh nghiệp sẽ dè xẻn diện tích cho phòng họp, khu sinh hoạt tầm thường, trong khoảng đó nâng cao tối đa hiệu suất sử dụng văn phòng.

The Address còn cung ứng gói dịch vụ hỗ trợ tổ chức như giải đáp thiết kế layout và nội thất văn phòng, dịch vụ đăng ký Giấy phép Kinh Doanh, dịch vụ lễ tân, lao công, kiểm soát an ninh, bảo trì – bảo dưỡng, trang hoàng tòa nhà. Nhân lực điều hành đều được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, mang tới chất lượng và dịch vụ cung cấp tốt nhất không kém cạnh văn phòng hạng A+.

Đặc biệt, The Address là chuỗi văn phòng hạng B trước tiên tại vietnam vận dụng công nghiệp bãi đậu xe ô tô mưu trí hoàn toàn không người điều khiển. Đối tượng mua hàng chỉ cần đậu xe tham gia thang máy và bấm nút, xe sẽ không người điều khiển được đưa xuống hầm và sắp tham gia địa điểm sẵn có. Khi lấy xe chỉ cần đứng ở sảnh, bấm nút, xe sẽ được nâng lên đúng chỗ. Đây không chỉ là đột phá trong kiến tạo, chắc chắn chất lượng phục vụ đỉnh cao mà còn biểu thị đẳng cấp, sự khác lạ của các công ty khi tham gia tham gia chuỗi hệ thống The Address.

Thích hợp với mọi nguồn lực tài chính

Với sự hạn chế về nhân lực và nguồn vốn, đồng đội Startup và công ty tí hon chỉ cần thuê văn phòng với quy mô toàn diện. Đây là một phân khúc mà các "ông lớn" chưa tận dụng nhưng có thể khiến nên chuyện nếu số lượng "tuy bé nhỏ nhưng phổ quát".

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hẹn bùng nổ với chiến lược kinh doanh táo bạo - Ảnh 1.

Từ nghiên cứu này, The Address cung ứng ra hoạt động mua bán nhiều chủng loại diện tích để phù hợp với nguồn lực tài chính của hồ hết công ty. Trong đó nổi bật phải kể tới mô phỏng văn phòng siêu nhỏ dại, diện tích 37 m2, giá thuê từ 599,000 VNĐ/m2/bốn tuần, tính ra chỉ khoảng 20 triệu mỗi bốn tuần. Với phục vụ "All in One Service", văn phòng mini sẽ sắp xếp được khoảng 15 chỗ khiến cho việc – rất thích hợp với nguồn lực vốn đầu tư của Starup và công ty ốm. Đây cũng là ý tưởnrg khéo léo giải quyết vấn đề nhãn hiệu – niềm tin mà công ty mới xây cất đang rất khi đàm phán với đối tượng mua hàng.

Tương tự, mở đầu từ những ý tưởnrg khác lạ, The Address đang là làn gió mới mang tới cho tập thể startup , SEMs giải pháp xây dựng nhãn hàng với những tiện lợi cao cấp mà vẫn dè xẻn khoảng 50- 70% so với giá văn phòng hạng A.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét