Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Tâm thư gửi 'người ở lại' của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab vn: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, xả thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng khỏe mạnh!

"Khai quốc công thần" của Grab vietnam – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời công ty này để đi đoạt được những thách thức mới.

"Nói lời lâm thời biệt không bao giờ là thuận lợi, lại càng gian nan hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Tuy vậy người ta có câu "đừng ảm đạm vì đã hoàn thành, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự hạnh phúc khi được gắn bó cùng quần chúng suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy tài năng, máu nóng và mê mẩn. Mình đã cùng nhau vượt bao lăm thách thức và cùng trưởng thành".

"6 năm mới đây, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì giả dụ không khiến cho việc tại Grab thì Tuấn Anh chẳng thể được như ngày hôm nay. Những bài học, thời cơ, kinh nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Tổng giám đốc Grab Financial Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng bi tráng vì đã xong xuôi, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ làm cho việc tại Grab tới hết ngày 31/1/2020, sau đó đeo đuổi xác định phương hướng sản xuất riêng.

"Cứ giữ vững tinh thần yêu thích học hỏi, dấn thân, dám thừa nhận những gì khiến cho chưa tốt và đặt đối tượng mua hàng lên bậc nhất, đừng bao giờ sợ những cái mới và bí quyết làm mới, thì Grab sẽ ngày càng khỏe khoắn và vững vàng hơn nữa để góp phần thúc đẩy nền kinh tế số của vn đi với tốc độ cao đi xa hơn", ông gửi lời tới các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời gian thích hợp để bước đi vì công ti hiện đã đạt đến độ định hình cần thiết để tạo ra vững bền, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn tham gia nhóm chỉ đạo và nhân sự hiện nay, tham gia sự vững mạnh bùng nổ hơn nữa của Grab Việt Nam".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ vị trí Giám đốc vật phẩm của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị lôi cuốn bởi một phục vụ công nghiệp mới mẻ, có ý nghĩa và kiếm được thấy đây là thời cơ để thử thách nên ông kiếm được lời. Sau khi gắn bó với Grab vn một thời gian, ông Tuấn Anh chuyển sang đảm nhiệm TGĐ Grab Financial vietnam.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số độc nhất là sự đổi mới, và vì chúng ta hiểu rõ nhân tố này nên đã vượt lên bao nhiêu gian khổ. Sức mạnh của Grab Việt Nam chưa bao giờ nằm ở một tư nhân, và sự tạo ra của Grab vn chưa bao giờ chỉ phụ thuộc một người. Nó là sức mạnh đồng đội, là ý thức One Grab của phần lớn chúng ta - những người nỗ lực từng ngày hướng đến chỉ tiêu tầm thường Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự tạo ra của Grab Việt Nam. Rất mong đợi những phục vụ mới, vật phẩm mới, kỷ lục mới mà quần chúng sẽ tung ra trong thời gian tới", ông Tuấn Anh thanh minh.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền tảng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, tạo dựng các con phố cho việc triển khai chiến thắng phục vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike , và cũng là người đi đầu mang tới các giải pháp trả tiền không dùng tiền mặt cho khách hàng trên vận dụng Grab, phê chuẩn việc xây dựng quan hệ thích hợp tác kế hoạch với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây đắp nên một lực lượng nhân lực người Việt đầy kỹ năng và nhiệt huyết - những người đã phổ biến tay xây đắp Grab biến thành một siêu Áp dụng đa phục vụ bậc nhất.

Đại diện Grab cho nhân thức: "Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp và cống hiến to lớn của ông Tuấn Anh dành cho Grab vn nói riêng và Grab nói tầm thường trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui tươi khi ông Tuấn Anh đã có sự phát triển cả về bình diện nghề nghiệp lẫn cá nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét