Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

Tại sao tuyển nữ Việt Nam từng yêu cầu Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua trương mục cá nhân 'lạ hoắc'?

Một trong những khúc mắc dẫn đến việc Tổ chức kinh doanh Đức Giang không chuyển số tiền 500 triệu tặng đội tuyển nữ vietnam được cho là nằm ở địa chỉ nơi nhận chuyển khoản. Chỉ huy doanh nghiệp này nghĩ rằng anh hùng thây mặt nhận tiền (bà Trằn Thị Bích Hạnh) ko phải thành viên của đội tuyển và cũng không xác minh được chức danh của người đó.

Theo giải thích của ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), việc lựa chọn người thây mặt kiếm được tiền là quyết định nội bộ và HLV Mai Đức Tầm thường không nhất mực phải đứng ra thay mặt đội tuyển.

Vì sao tuyển nữ Việt Nam từng đề xuất Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân lạ hoắc? - Ảnh 1.

Đại diện đội tuyển nữ vn kiếm được tiền thưởng không nhất định là HLV Mai Đức Thông thường.

Trong trường thích hợp này, người nhận là bà È cổ Thị Bích Hạnh, chuyên viên phòng Các đội tuyển Non sông của VFF.

"Công ty Đức Giang buộc phải chuyển tiền trực tiếp cho đội. Khi họ xuống làm việc thì chúng tôi có trao đổi với HLV Mai Đức Bình thường và đại diện đội tuyển. Ban đào tạo và các cầu thủ thống nhất đề cử một bạn nào đó kiếm được tiền thưởng, vấn đề này là theo sự tín nhiệm của đội. Công ty Đức Giang không muốn như vậy và bắt buộc chuyển trực tiếp cho từng thành viên", Phó Tổng thư ký VFF cho nhân thức.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, việc các tổ chức tặng thưởng gửi tiền trực tiếp cho đội tuyển, không qua Liên đoàn bóng đá vn, là chung. Ví như chọn bí quyết trao thưởng này, các đơn vị phải chuyển tiền tới account cá nhân đại diện, bởi các đội tuyển Giang sơn đều chẳng phải pháp nhân và không có tài khoản tầm thường.

"Trong số những doanh nghiệp ban tặng, có những tổ chức muốn chuyển tiền trực tiếp cho đội tuyển. Chúng tôi khuyến khích yếu tố đó", ông Nguyễn Minh Châu chia sớt. "Tôi nghĩ rằng tin tức trao đổi có những việc chưa nắm bắt nhau, dẫn đến việc đáng nuối tiếc".'

Theo Minh Ngọc

VTCnews


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét