Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Sửa nhà đón Tết: Những sai lầm cần “né” | MuaBanNhaDat

Thiếu một kế hoạch tu sửa chi tiết

Nếu như chỉ đơn thuần thu vén sạch sẽ nhà cửa, bạn không cần phải có một chiến lược tỉ mỉ và chi tiết. Cái bạn cần là công cụ thu dọn và một ít thông minh. Đương nhiên, nếu như có dự định sửa nhà, bạn cần yếu một ý tưởnrg trong khoảng cục bộ cho đến chi tiết để đảm bảo bố cục căn nhà, vốn đầu tư và thời hạn xong xuôi công tác sửa chữa. Chi tiết như sau:

  • Xác định đẳng cấp thiết kế dựa trên số liệu đã đo đạc được.
  • Lập bảng nguyên vật liệu, phía bên trong cần sửa chữa hoặc thay thế.
  • Ý tưởnrg tài chính ứng với các ý tưởnrg trên mà bạn có thể chi ra và nguồn vốn đề phòng.

Trong khi, khi tu bổ phải dồn vào một chỗ vào giai đoạn, trước tiên, tu bổ các phần cần thiết nhất sau đó mới tới các chi tiết để tránh trường phù hợp sửa chấm dứt rồi lại phá vì không thích hợp. Nó sẽ khiến bạn tốn thêm thời gian, lao động và nguồn vốn sửa nhà.

Không phẳng phiu nguồn vốn

Theo nguyên lý thiết kế nhà ở, việc thay đổi diện mạo không cần phải đổi mới đông đảo mọi thứ mà quan trọng ở việc sắp xếp, phối phù hợp màu sắc và nội thất với nhau.

Việc sửa chữa quá rộng rãi thứ dẫn tới 3 tác hại:

  • Nguồn vốn thiếu hụt khiến cho công tác sửa chữa dang dở.
  • Căn phòng sẽ trở thành một "mớ hỗn độn", xấu xí hơn cả trước khi sửa chữa.
  • Tiêu diệt bố cục, thiết kế của căn phòng.

Vậy nên thay vì nỗ lực khiến cho quá phổ quát thứ để rồi "chẳng được gì" thì hãy dồn vào một chỗ tham gia những phần quan trọng nhất và sửa chữa dần dà trong thời điểm tiếp theo.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Sửa nhà cần một chiến lược để hạn chế lạm chi nguồn vốn

Tự sửa chữa

Tự bản thân mình tu sửa và hưởng thụ môi trường sống của bản thân là một nhân tố tốt đẹp và hạnh phúc. Đương nhiên, cũng cần nhìn lại kĩ năng của chính mình có đủ để làm việc đó hay không. Nên nhớ những người giỏi luôn có kinh nghiệm để biến môi trường của bạn biến thành một nơi đẹp và đẳng cấp nhất.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Bạn nên mua tới một công ty thiết kế hoặc sửa chữa uy tín.

Đừng vì để dè xẻn một vài chi phí mà bạn đi thuê những nhà thầu có giá cả "phải chăng" để rồi nhận lại một không gian sống "phải chăng" cho bản thân.

"Chạy" theo thiên hướng

Xu hướng kiến tạo, trang trí nhà ở hiện giờ đầy rẫy trên Internet hoặc các mạng xã hội. Việc bạn lựa chọn một thiên hướng và kiến tạo theo đó không có gì là sai lạc. Tất nhiên, việc bạn quá áp đặt một thiên hướng tham gia không gian của mình khiến "thiết kế" bị xấu đi và không thích hợp phong thủy.

Bạn nên đưa ra ý nghĩ đó thiết kế với kiến trúc sư, sau đó sẽ nhận được những bạn dạng vẽ hấp dẫn nhất có thể. Chỉ cần thi hành theo bạn dạng vẽ và bạn sẽ chiếm hữu một căn hộ hoàn hảo cho năm mới.

Thiếu phương thức ngừa

Sẽ có phổ quát yếu tố thất thường xảy ra trong quá trình sửa nhà mà bạn không lường trước được như trời mưa chấm dứt thì công, sơn kém chất lượng phải đổi, hoặc phía bên trong bạn muốn không còn,... Thật sự không bạn nào thích những nảy sinh đột nhiên ngột, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị những cách thức đề phòng.

Chi phí dự phòng thường là 10 -15% thời gian và kinh phí cải tạo nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét