Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020

Sự cản trở tâm lý “ngại qua sông” của người mua nhà được gỡ bỏ

Với quy hoạch của thị trấn nhằm giải tỏa sức ép lên cơ sở cho khu vực trọng tâm, phổ quát chính sách nhằm mở rộng thành phố ra các vùng ngoại ô, thì các hoạt động mua bán như Long Biên dần được rộng rãi người đón chờ.

Cơ sở - chủ chốt thúc đẩy quyết định của khách hàng

Chị Hằng hình thành, lớn lên và hiện khiến cho việc ở trung tâm thủ đô nên thê thiếp chồng chị vẫn nghĩ suy về việc sẽ tìm nhà tại đây. Nhưng quỹ đất ngày một ít, việc tìm nhà không còn phổ biến chọn. Cũng vì vậy, gần như các công trình giá sàn cao ngất ngưởng, vượt quá tài năng nguồn vốn của cặp vợ chồng trẻ.

Trước đây, mặc dầu có địa bàn gần với khu vực trọng tâm thủ đô, song với định kiến tâm lý ngại qua sông, qua cầu nên thê thiếp chồng chị Hằng còn ngập ngừng khi xem thêm các công trình tại huyện Long Biên. Không riêng khách hàng này, phổ thông người cũng từng có bình thường rào cản tâm lý. Tất nhiên, sự phát triển nổi trội của giao thông khu vực hiện nay tác động không ít tới quyết định mua nhà của nhị cung phi chồng chị Hằng.

Một số năm quay về đây, cơ sở giao thông khu vực Long Biên trở thành thông thoáng hơn, được đầu tư bài bản, phân luồng rõ ràng, hạn nhạo báng cảnh khói bụi, còi xe, tắc nghẽn. Việc vận động trong khoảng khu vực này vào trọng điểm dễ ợt hơn, bình an giao thông cũng đảm bảo hơn. Chị Hằng và mái nhà dần chú trọng và tìm hiểu về những dự án được xây dựng tại khu vực Long Biên.

Theo đó, trong vòng 5 năm quay về đây, hạ tầng khu vực quận Long Biên được đầu cơ phát hành với hàng loạt dự án lớn gầy. Từ tuyến trục đường 5 kéo dài, tòa tháp cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, cho tới cầu È cổ Hưng Đạo nối thị xã Hoàn Kiếm và thị xã Long Biên, cầu Vĩnh Tuy mở mang. Trong tương lai gần năm 2021, công việc triển khai cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên… cũng sẽ được chấp hành. Màng lưới tuyến đường sá, cầu các con phố tại khu vực liên minh chặt chẽ "thuận vào nội thành, luôn thể ra ngoại thành".

Dư địa tăng giá cao

Trước đó, tâm lý "ngại qua sông" làm bất động sản huyện Long Biên, quận Gia Lâm có chừng mực tăng giá chậm rì rì hơn so với khu vực khác. Dĩ nhiên, sự chuyển biến trong tâm lý đối tượng mua hàng khiến giá đất khu vực ngày một có khuynh hướng tăng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Dư địa tăng giá trong mai sau của khu vực này rất cao, sức hấp dẫn đối với khách hàng của các dự án tại khu vực càng ngày càng rõ nét.

Nhiều đối tượng mua hàng san sớt rằng họ dần nhìn thấy huyện Long Biên hữu ích thế hơn so với những khu vực lân cận khác do chiếm hữu cảnh quan tự nhiên gắn kết khu vực hành lang xanh giữa sông Hồng và sông Đuống. Cho nên, các dự án lớn liên tiếp được các nhà đầu tư tầm cỡ xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu về một môi trường sống chất lượng tốt tại khu vực.

Trong bối cảnh đó, công trình BRG Sài Đồng tại Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương lại là Le Grand Jardin cũng gây tuyệt vời mạnh bởi định hướng phát hành khác biệt.

Công trình sở hữu hơn 50 hệ thống nhân thể ích đồng bộ - một lợi thế nổi bật khi hiện trong khu vực chưa từng có một công trình nào cùng phân khúc, cùng giá sàn chiếm hữu. Ngoài ra, dự án còn tọa lạc tại thế đất đẹp, trước mặt là hồ nước và hệ thống công viên cây cối thoáng đạt, xanh mát.

Hiện khách hàng lựa chọn công trình được lợi chế độ cho vay kéo dài gần gấp đôi các công trình khác, thành lập ra thời cơ chiếm hữu tổ ấm 3 phòng ngủ chỉ sau 6-8 bốn tuần nữa với mức tích luỹ chỉ 735 triệu tiền việt. Đây là cơ hội hấp dẫn để những đôi hoàng hậu chồng trẻ như mái nhà chị Hằng sớm thực hiện giấc mơ ổn định chỗ ở, tậu được một không gian sống lý tưởng, một tổ ấm đích thực.

Nằm trong chuỗi sự kiện Vũ Khúc Thiên điểu, sự kiện Vũ điệu Chào xuân diễn ra tham gia thứ 7, ngày 11/1 sắp tới tại khuôn viên công trình hứa hẹn sẽ mang tới những phút chốc đầy hứng khởi. Đây không chỉ là thời cơ để đối tượng mua hàng được tận mắt "mục sở thị" công trình, mà còn là lời chào xuân, lời chúc năm mới an khang nhà đầu tư muốn gửi gắm đến dân cư mai sau.

* Thông tin chi tiết:

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Sản xuất & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối: Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Liên hệ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

Hotline: 0962 72 8188

Website: http://legrandjardin.com.Việt Nam/


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét