Thứ Ba, 21 tháng 1, 2020

Property Insight cung ứng thông tin cho giới đầu tư BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Property Insight cung ứng tin tức uy tín, minh bạch từ chuyên gia, giúp nhà đầu tư tính toán hợp lý và ra quyết định hữu dụng cho hoạt động đầu cơ.

Thực trạng vừa thừa vừa thiếu tin tức về hoạt động mua bán BĐS khiến cho người tham gia dễ rơi tham gia tình thế "vừa đi vừa ném đá dò các con phố". Các chuyên gia phản hồi, rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào nếu chủ đầu tư không bám sát những chuyển động thực sự của hoạt động mua bán.

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người dẫn dắt talkshow Property Insight nghĩ là, hoạt động mua bán bất động sản ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế lẫn đời sống phường hội, nhưng không dễ để nắm bắt các di chuyển của thị trường này. Chủ đầu tư cần một kênh tin tức uy tín và sáng tỏ để tính toán hợp lý và ra quyết định bổ ích cho hoạt động đầu cơ. Property Insight là kênh thông tin hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư. 

polyad

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người hướng dẫn talkshow Property Insight.

- Cơ duyên nào đã giúp sinh ra chương trình này và giá trị mà chương trình theo đuổi là gì?

- Thị trường bất động sản đang trong bối cảnh thừa thông tin nhưng thiếu trị giá của sự thực. Với ước muốn tạo ra kênh tin tức đa chiều và sâu về chuyên môn, SonKim Land - nhà tạo ra hàng đầu trong thị phần căn hộ hạng sang, đã khởi tạo nên chương trình Property Insight. Với điểm hay gắn kết với các chuyên gia kinh tế nói bình thường và bất động sản nói riêng, FBNC đã đồng hành cùng chương trình qua 9 số trong năm 2019. Không chỉ đề đạt hiện tượng, đây còn là sự liên minh giữa tri thức của nhà nghiên cứu và nhà kinh doanh để phản biện và bổ sung tin tức cho nhau.

- Để chương trình uy tín cần có những chuyên gia uy tín, chủ đề sâu về chuyên môn và sát với ý định. Vậy chỉ tiêu chọn lựa chuyên gia của nhà đóng gói là gì?

- Những chuyên gia được lựa chọn đều là những người thực thụ uy tín trong lĩnh vực của họ. Mỗi chủ đề đều bảo đảm có sự góp mặt đủ chuyên gia về xây dựng chế độ, hoạt động mua bán, đầu cơ. Những biện luận giữa họ sẽ cung ứng mọi mặt của thông tin, tạo nên sự thấu đáo và chất lượng.

polyad

Ông Bùi Văn bàn luận tại hậu đài với các trình bày.

- Ngoài khách mời chuyên gia thì đâu là sự đặc biệt tạo nên chất lượng của talkshow này?

- Chất lượng chuyên gia là yếu tố hàng đầu để lôi cuốn người theo dõi, nhà đầu tư tới với chương trình, nhưng để giữ họ ở lại chính là các chủ đề. Chúng tôi luôn tư duy để đưa chủ đề trong khoảng những hiện tượng kinh tế sát khung, ảnh hưởng tới thực tại và thời sự nhất. Điểm khác biệt nữa chính là giải pháp được đưa ra từ các góc nhìn đa chiều trong khoảng các chuyên gia của phổ biến lĩnh vực khác nhau.

Chương trình không sử dụng phản hồi của các chuyên gia với mục đích cung cấp cho một dự án, đơn vị hay một đề nghị chi tiết nào. Giá trị tạo nên sự khác lạ nữa chính là việc đề cập mọi nhân tố một bí quyết có hệ thống trong khoảng những trước đến nay.

- Yếu tố nào quyết định ý tưởnrg dài hơi cho chương trình?

- Chương trình cần tạo nên trị giá tin tức minh bạch, giúp cho người nhập cuộc thị trường đưa ra được quyết định chính xác. Tôi xem đó là một yếu tố tích cực và chương trình đang trên đường thành công trong sứ mạng truyền chuyển vận thông tin trị giá và chân thực. Sự đi cùng của doanh nghiệp khởi xướng SonKim Land cũng là động lực để chương trình phát hành trong tương lai.

Các chuyên gia như bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cũng đồng tình, thông tin và dữ liệu thị trường là nền tảng quan trọng để giúp những người tham gia đưa ra những phản hồi đúng mực, thích hợp. Do vậy, tin tức thị trường cần phải đáp ứng đủ 4 yếu tố: đúng mực, vừa đủ, khách quan và kịp thời. 

Hay ông Lê Huỳnh Nhựt Hải - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Hoozing cũng từng chia sẻ với chúng tôi, việc "lệch pha" thông tin dễ dẫn tới sự tăng giá toàn bộ ở vài khu vực được tập trung lăng xê và dẫn tới rộng rãi không may cho chủ đầu tư, gây gian truân trong điều hành và quy hoạch thị trấn. Bên cạnh đó, Property Insight là kênh giá trị để mang tới cho khách hàng tri thức đa chiều từ những chuyên gia trong ngành nghề.

Minh Anh


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét