Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Phú Hoàng Land phân phối chính thức công trình The River - Thu Thiem - CafeLand.Việt Nam

CafeLand - Phú Hoàng Land đã biến thành đối tác phân chia chính thức dự án The River - Thu Thiem do Công ti TNHH Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm River Park khiến cho nhà đầu tư.

Phú Hoàng Land được bổ nhậm là đơn vị phân phối chính thức The River – Thu Thiem

Công trình tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, thị xã 2, được xây đắp trên lô đất rộng hơn 1,5 ha.

Công trình The River - Thu Thiem dự kiến mở bán khách hàng tiềm năng và chủ đầu tư vào quý 2/2020.

Sự kiện ký kết đại lý phân phối giữa Công ti TNHH Đầu tư BĐS Thủ Thiêm River Park và Phú Hoàng Land diễn ra tham gia những ngày trước Tết được giới đầu tư kỳ vọng sẽ tạo đà cho cú đột phá hoạt động mua bán đầu năm 2020. Trong bối cảnh khu vực trọng tâm TP.HCM, đặc biệt là khu vực Thủ Thiêm, đang khan hi hữu nguồn cung, thậm chí có dự án giá thành không bằng nhau trên thị trường thứ cấp đã lên tới hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ.

Với vai trò đại lý phân phối chính thức dự án The River - Thu Thiem, Phú Hoàng Land một lần nữa chắc chắn uy tín và năng lực không xong xuôi được nâng cao, phục vụ sự tin cậy của các chủ đầu tư. Trước đây, Phú Hoàng Land được nhân thức tới là doanh nghiệp được chọn là công ty đối tác và phân phối thắng lợi phổ thông dự án lớn tại TP.HCM như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon, Sunshine Horizon…   

Diệu Trang

Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét