Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

Nóng: Muji, JD, Sephora sắp tạo dựng siêu thị trước tiên tại vn | MuaBanNhaDat

Theo bà Trong khoảng Thị Hồng An, Phó giám đốc phòng ban cho thuê thương nghiệp Savills cho biết, sắp tới khoảng đầu năm 2020, các chuỗi bán từng cái nổi tiếng của Nhật Bản MUJI sẽ tiến tham gia hoạt động mua bán vietnam. Được biết đây sẽ là siêu thị đầu tiên với diện tích rộng hơn 3.900 m2. MUJI là một trong chuỗi siêu thị bán từng cái, chuyên buôn bán các mặt hàng đồ sử dụng tại nhà, mỹ phẩm, quần áo đến nội thất với giá cả thích hợp nhiều đối tượng. Tính đến nay đã có 928 cửa hàng bát ngát, bao phủ khắp nơi trên thế giới.

Dường như, bà còn cho biết, các thương hiệu nổi tiếng ngành thời trang, mỹ phẩm, F&B và tiêu khiển như JD, Champion, Sephora, Hawker Chan, Din Tai Fung, SM Entertainment hay MST GOLF cũng sẽ sớm xuất hiện tại thị trường vietnam trong năm nay.

hot muji, jd, sephora sap mo cua hang dau tien tai viet nam

Phụ thuộc số liệu báo cáo hoạt động mua bán bất động sản năm 2019 của Savills vn, nguồn cung bán lẻ đạt hơn 1,46 triệu m2 đến trong khoảng 162 công trình, căn bản ở khu vực thị xã 1, 2, 7 và Tân Phú. Ngoài ra đó, thu nhập dồn vào một chỗ chủ công từ khách thuê mặt bằng cho các cấp F&B, cửa hàng cá tính và đồ sử dụng tại nhà cũng tăng 14% so với năm 2018. Trong năm mới đây, thị trường bán từng cái cũng đã đón nhận vài nhãn hàng bắt mắt nổi tiếng tham gia hoạt động mua bán Việt Nam như Cotton On (400m2), Uniqlo (3.000m2).

Theo bình chọn của ông Troy Griffiths, Phó tổng giám đốc Savills Việt Nam: "Doanh thu từ bán từng cái năm 2019 đã tăng trưởng một cách thức khỏe khoắn với đa dạng xu hướng mới như khách thuê ngày càng nhiều chủng loại hơn, sự xuất hiện của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bắt mắt với tốc độ cao và ngày càng phổ thông nhãn hàng F&B phân phúc cao cấp".

Hình như đó, vài khách thuê mặt bằng cũng đang có xu hướng thuê những khu vực ngoài trọng điểm, giúp lệ lấp đầy ở các khu vực này được cải thiện hơn. Theo tấn công của của JLL Việt Nam, thị trường bán từng cái trong năm 2020 trong thời gian tới, rộng rãi trung tâm thương mại ngoài trung tâm sẽ nhập cuộc vào thị trường như Satra Center Mall, Socar Mall, Elite Mall và Central Premium Mall, góp 280.000 m2 sàn xây dựng.

Để theo kịp thiên hướng, các tổ chức nhận định cả nhà bán từng cái và nhà phát hành TTTM đều không chấm dứt đổi mới, dồn vào một chỗ sản xuất hơn tham gia ngành nghề F&B và các dịch vụ mang tính thưởng thức cho khách hàng phổ biến hơn. Bởi vì các nhà đầu tư hiện nay chủ yếu tập trung tham gia phục vụ khách hàng, dùng kĩ nghệ, phân tích dữ liệu để đẩy mạnh chừng nhận mặt và thu hút lượng lớn khách hàng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét