Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Những trị giá độc phiên bản của vi la đảo Ecopark Grand - VnExpress Kinh Doanh

Không gian sống gần gũi thiên nhiên

Trong khi vị trí đắc địa, nhân tiện ích đồng bộ, không gian sống xanh dần biến thành thiên hướng được yêu mến ở vietnam. Đối tượng mua hàng yên cầu dự án phải có quy mô dành cho cây cối và cảnh quan. 

Với những khách hàng thượng lưu, căn nhà không chỉ được bình chọn bằng số phòng ngủ, mà là diện tích sân vườn có đủ rộng, cửa ngõ oto đủ đẹp, bếp tạo dựng giữa môi trường có đủ xanh mát, thoáng đạt. Căn nhà ví như nhìn hướng ra sân golf, mặt biển hay tiệm tạm hóa xanh mát sẽ là ưu thế. Chuyên gia nghĩ là đây là lý do khiến các vi la thuộc khu Beverly Hills lôi cuốn các nhà buôn, người nổi tiếng. 

Biệt thự đảo Ecopark Grand hấp dẫn khách hàng thượng lưu 

Môi trường sống ngập tràn cây trồng bên mặt nước của biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Tại khu thị trấn xanh vệ tinh Ecopak, vi la đảo Ecopark Grand - The Island là câu trả lời cho hy vọng của những vị khách hàng xa hoa và khó chịu nhất. Lấy cảm hứng trong khoảng Đảo Cọ kỳ vĩ ở Dubai, nơi được mệnh danh là "Kỳ quan thứ 8 của quả đât", những căn vi la Ecopark Grand - The Island được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ xanh mát, lộng lẫy soi bóng xuống mặt nước phóng khoáng.

Ngẫu hứng trong khoảng tự nhiên là chất liệu xuyên suốt được chọn để tạo nên điểm khác lạ của biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island. Tại đây, gia chủ sẽ thu giãn trọn vẹn môi trường sống sinh thái với hệ thực vật đa dạng, đã phát hành xanh tốt. Trong không gian mênh mông 60,4ha, mặt nước tại đây chiếm giữ tới gần 50% quy mô dự án. 100% các căn biệt thự đều sở hữu lầu vọng thủy và khu vườn tràn ngập sắc hoa nhiệt đới vươn ra sát mặt hồ.

Thiết kế khác biệt

Các căn vi la rộng trong khoảng 270 đến 1.000m2, nằm giữa thiên nhiên xanh mát. Đa số không gian trong nhà đều hướng nhìn ra sân vườn và mặt hồ, sử dụng triệt để tối đa ánh sáng tự nhiên, cho không khí trong sạch.

Lối dẫn tham gia biệt thự bao phủ bởi màu xanh đặc sắc của cỏ cây hoa lá, gợi nhớ tới sự kết nối giữa nhân loại với tự nhiên. Trằn nhà cao hào phóng tạo cảm giác thoáng đãng, chuỗi hệ thống cửa kính tắt thở tới sàn mang tới góc nhìn rộng thoáng, bao trọn cảnh quan xanh mát.

Biệt thự đảo Ecopark Grand hấp dẫn khách hàng thượng lưu  - 1

Một căn biệt thự mẫu Ecopark Grand - The Island.

Kiến tạo độc bản của các căn biệt thự được đo ni đóng giày theo đòi hỏi của từng chủ sở hữu bởi những cơ quan kiến trúc đa giang sơn. Đây cũng là nơi quy tụ đồng đội dân cư tinh hoa, những chủ sở hữu thành công, có địa vị và mong muốn chiếm hữu không gian sống nhân văn cùng các phục vụ đẳng cấp như hệ thống bình yên rộng rãi lớp, dịch vụ đưa đón bằng du thuyền và xe Maybach.

"Với máu nóng đặt vào item, biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island đã thuyết phục những khách hàng khó chịu nhất. Item kiếm được đa dạng đánh giá tích cực trên bản đồ BĐS thượng lưu", đại diện chủ đầu tư nói. 

Số đông hiện đại 

Người giàu thường có quan hệ rộng, phổ biến công ty đối tác làm ăn. Kết bạn phường hội tạo điều kiện cho họ luôn cập nhật những tin tức mới nhất, đưa tới những thời cơ khiến cho ăn, kết duyên bằng hữu. 

Cộng đồng dân cư sẽ hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng nhờ hệ thống luôn thể ích nội khu quy mô với những đặc quyền cao cấp dành riêng cho gia chủ Ecopark Grand - The Island.

Tọa lạc trên tổng diện tích 7.160m2 ngay tại đảo lớn trọng điểm, clubhouse Ecopark Grand - The Island kiến tạo dựa trên ngẫu hứng đẳng cấp kiến trúc nhà Rông Tây Nguyên. Mái clubhouse nhọn xuôi dốc hình chóp thể hiện nét khỏe khoắn vươn lên bầu trời.

Biệt thự đảo Ecopark Grand hấp dẫn khách hàng thượng lưu  - 3

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7.000m2.

Bên cạnh, công trình vi la còn có khu vực bỏ ra riêng cho phục vụ văn phòng, thư viện, trọng điểm đơn vị sự kiện rộng rãi, đẳng cấp cùng cùng những dịch vụ đặc quyền như đón bằng ôtô Maybach, phục vụ concierge

Dân cư có thể vui chơi trong nhân tiện ích khu vui chơi sport rộng gần 3.000m2 với sân tennis đất nện, sân cầu lông, chuỗi hệ thống tuyến đường dạo bộ và bến xe dành cho con trẻ.

Bên cạnh những tiện thể ích nội khu quý phái, dân cư vi la đảo còn được hưởng thụ hệ thống nhân thể ích tiêu chuẩn quốc tế của khu đô thị như Học viện golf EPGA, Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV, Đại học Y học Tokyo vietnam, Bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo vietnam.

Hàm Hương 


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét