Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Người giàu tăng mạnh xúc tiến bất động sản cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Theo số liệu của World Bank, giai đoạn 2014 - 2016, nhàng nhàng mỗi năm vietnam có 1,5 triệu người gia nhập tham gia tầng lớp trung lưu. Đến 2018, lực lượng người này chiếm đoạt 16,3% dân số.

Ngoài ra đó năm 2017, Knight Frank công bố số lượng người vietnam có khối tài sản từ 30 triệu USD trở lên đã tăng 320% trong thời kỳ 2006-2016, thuộc lực lượng nhanh chóng nhất nhân loại, vượt cả China và Ấn Độ. Số lượng tư nhân chiếm hữu của cải từ 1-30 triệu đã tăng khoảng 10,1% từ năm 2018-2013, nhanh thứ tư thế giới. Dự báo đến năm 2023, số triệu phú đô la của Việt Nam sẽ tăng lên khoảng 15.776 người.

Sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu, người giàu tại vn trong những năm mới đây theo chuyên gia là "liều thuốc" hăng hái cho hoạt động mua bán BĐS, khác lạ ở phân phúc cao cấp. Ví như như trước đó, cư dân thị trấn có khuynh hướng mua nhà trong trọng điểm để đầu cơ chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng thuộc cấp tầng thị trấn, hạ tầng xã hội mới là chỉ tiêu mà giới nhà giàu quan tâm. Làn sóng chuyển dịch chỗ ở trong khoảng nội thành chật hẹp, giao thông đông đúc ra khu vực vùng ven, trung tâm mới cũng diễn ra mau lẹ hơn.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây trồng, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE vn, các điều về cơ sở như ngập lụt, kẹt xe, ô nhiễm môi trường ngày một tác động hiểm nguy tới điều kiện sống của cư dân tại các đô thị lớn. Vì vậy, các khu đô thị nằm ven đô với trọn vẹn luôn tiện ích và kết nối tốt đã và đang được thị trường đón nhận hăng hái.

Thị trường bất động sản cao cấp hưởng nhiều ưu thế trong khoảng thiên hướng tậu nhà và các chế độ phù hợp dành cho đa dạng đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với khung pháp lý được nới rộng, khách hàng quốc tế có cơ hội chiếm hữu nhà tại vn phổ thông hơn và tiện lợi hơn. Các yếu tố về chất lượng công trình, uy tín nhà đầu tư cũng như tin tức pháp lý sáng tỏ dần tạo sức thú vị cho hoạt động mua bán bất động sản trong nước.

Vừa xuống tiền tậu một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island, chị Hoàng Thảo, một thương lái tại Thủ đô cho nhân thức, ngôi nhà làm cho chị ưng ý sau khi đi đọc thêm khá đa dạng công trình với chi phí tương đương. Căn biệt thự của anh tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật phổ biến tầng tán như trong khoảng mô phỏng đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island.

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh, kiến tạo phong cách chuẩn quốc tế, những chủ nhân vi la Ecopark Grand - The Island còn hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu như: đón đưa với dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền quý phái; Clubhouse rộng đến hơn 7.000m2, vươn ra mặt hồ, toàn vẹn các luôn tiện ích thượng lưu, bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna văn minh bậc nhất; phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge.

Hình như khu vi la là những nơi công cộng thể thao rộng gần 3.000 m2 cùng các nhân thể ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu doanh nghiệp sự kiện, sân chơi thể thao, trên hè phố dành cho trẻ con. Hàng ngũ viên chức concierge luôn thường trực 24/7, chuẩn bị phục vụ từng yêu cầu dù bé dại nhất của khách hàng cùng hệ thống an ninh ứng dụng công nghiệp tân tiến.

Chủ đầu tư, Tổ chức Ecopark đã phù hợp tác với một loạt các nhãn hiệu cá tính bậc nhất thế giới như tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi, để các dân cư hưởng quyền dành đầu tiên khi tậu các kiến tạo mới và các mẫu trong bộ sưu tập giới hạn của các nhãn Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari, phục vụ trực tiếp tại gia.

"Không dễ dàng được phục vụ tại các khu chợ của như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari. Đặc quyền này cho thấy uy tín và đẳng cấp của chủ đầu tư. Tôi rất bằng lòng khi trở thành cư dân của Ecopark Grand - The Island", chị Hoàng Thảo chia sẻ.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Theo thây mặt chủ đầu tư Ecopark Grand The Island, ngay trong sự kiện ra mắt, gần nhất, quỹ hàng đều được đặt hết. Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS 2020 dự đoán nguồn cung giảm, tổ chức hy vọng dự án sẽ phục vụ nhu cầu ở thực và đầu tư của đội ngũ khách hàng nhà giàu.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét