Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Mẹo trang trí cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

Ngoài việc sẵn sàng các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có lề thói thu dọn, trang hoàng trang trí nhà cửa để đón một năm mới an lành, cực thịnh, phúc lộc dồi dào. Hình như đó, việc trang trí cửa chính rất quan trọng. Theo quan điểm của dân dã xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc tham gia nhà, mang nguồn nhựa sống dồi dào, giúp các thành viên trong mái ấm chạm chán đa dạng hên, mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chính vì thế, dù bộn bề công tác đến đâu, cũng đừng bỏ qua các công đoạn này nhé!

Thu dọn, trang trí cửa chính và lối vào nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có khô hanh thông, dễ dãi hay không còn dựa vào khu vực này. Nếu như bạn trang hoàng cửa chính tươm tất, thích mắt thì nguồn năng lượng thu nhận được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc dọn dẹp cửa chính không mất quá phổ quát thời gian, chỉ cần bạn quét tinh khiết bụi, mảng bám, dây tơ nhện xung quanh, và sử dụng khăn sạch sẽ lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang trí cửa chính tuỳ theo sở thích và đẳng cấp của bản thân.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang trí cửa chính với chuông gió sẽ giúp vấn đề hoà sức sống, thú vị được phổ biến năng lượng hăng hái hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ thu hút sự lưu ý, mời gọi những yếu tố hên, an lành đến với mái nhà bạn.

Giới thiệu các loại cây cối phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết tới gần, phổ quát loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là dịp để bạn thoả sức trang trí cửa chính ngôi nhà chính mình. Hãy bày trí một số chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang tới cho gia chủ một năm mới chạm mặt đa dạng dễ dàng, hên. Những loại cây bạn có thể trang hoàng cửa chính để có thêm nguồn sinh khí trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Vào thời điểm Tết, người ta thường trang hoàng cửa chính với chữ Phúc ngược với kì vọng đem đến phổ thông hên và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Tại sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những vấn đề thuận tiện, trọn vẹn tới nhanh hơn tham gia năm mới.

Tạo dựng cửa chính tham gia buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Nếu như bạn thành lập cửa chính tham gia buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn sinh khí vào nhà, khiến cho mọi thành viên trong nhà chạm mặt rộng rãi hên, mến thương, dân chúng mạnh mẽ, vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc trang hoàng cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh bao quanh khu vực cửa ngõ nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch con đường tham gia nhà… Cửa ngõ cửa chính sạch sẽ thì tài lộc sẽ rộng mở hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" tham gia nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét