Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Mẹo trang hoàng cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

Ngoài việc chuẩn bị các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có lề thói thu dọn, trang hoàng trang trí nhà cửa để đón một năm mới an lành, thịnh vượng, phúc lộc dồi dào. Hình như đó, việc trang trí cửa chính rất cần thiết. Theo quan điểm của dân gian xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, mang nguồn sinh khí dồi dào, giúp các thành viên trong mái ấm chạm mặt nhiều hên, mối quan hệ tốt đẹp sẽ tới trong năm mới. Chính bởi vậy, dù bộn bề công tác đến đâu, cũng đừng bỏ lỡ các thời kỳ này nhé!

Quét dọn, trang trí cửa chính và lối vào nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có khô nóng thông, thuận lợi hay không còn dựa vào khu vực này. Ví như bạn trang trí cửa chính tiêm tất, đẹp mắt thì nguồn năng lượng kết nạp được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc dọn dẹp cửa chính không mất quá phổ thông thời điểm, chỉ cần bạn quét sạch sẽ bụi, mảng bám, dây tơ nhện bao quanh, và sử dụng khăn tinh khiết lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang hoàng cửa chính tuỳ theo thị hiếu và phong cách của chính mình.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang trí cửa chính với chuông gió sẽ giúp yếu tố hoà nhựa sống, thu hút được đa dạng năng lượng hăng hái hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ thú vị sự lưu ý, mời gọi những nhân tố may mắn, an lành tới với mái nhà bạn.

Giới thiệu các loại cây xanh phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết tới gần, phổ thông loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là dịp để bạn thoả sức trang hoàng cửa chính ngôi nhà chính mình. Hãy bày trí một vài chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang tới cho gia chủ một năm mới gặp mặt phổ biến thuận tiện, may mắn. Những loại cây bạn có thể trang hoàng cửa chính để có thêm nguồn nhựa sống trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Vào thời điểm Tết, người ta thường trang trí cửa chính với chữ Phúc ngược với chờ đợi đem đến đa dạng may mắn và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Vì sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những nhân tố thuận tiện, hoàn toản tới tốc độ hơn vào năm mới.

Tạo dựng cửa chính vào buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Ví như bạn thành lập cửa chính tham gia buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn nhựa sống vào nhà, làm cho mọi thành viên trong nhà chạm mặt phổ quát may mắn, kính yêu, quần chúng mạnh khỏe, vui mắt hơn.

Ngoài ra đó, ngoài việc trang trí cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh xung quanh khu vực cửa ngõ nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch sẽ con đường tham gia nhà… Cửa ngõ cửa chính sạch sẽ thì tài lộc sẽ rộng tạo dựng hơn, may mắn sẽ "thuận buồm xuôi gió" vào nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét