Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Lợi thế 'kép' của trọng tâm thương nghiệp trong khu đô thị - VnExpress Kinh Doanh

Trung tâm thương nghiệp trong nội khu dự án mang đến luôn tiện ích nhiều chủng loại cho cư dân và nhiều lợi ích kinh tế cho chính doanh nghiệp cốt yếu.

Không gian sống đơn giản

Các khu đô thị có chuỗi luôn thể ích tích hợp biến thành khuynh hướng lựa chọn nơi ổn định gia đình của nhiều mái nhà hiện đại, bởi đáp ứng những tiện lợi quan trọng, chỉ cách một vài bước chân. Cụ thể, các phục vụ tích hợp như nhà hàng, cà phê, khu chợ thức ăn nhanh, rạp phim, phòng tập thể dục, yoga, trung tâm ngoại ngữ..., phục vụ mọi ý định, vui chơi, giải trí, giáo dục cho cả mái nhà.

Ngoài ra, các trung tâm thương mại còn giúp thiết kế không gian sống tiến bộ văn minh, sầm uất, góp phần thay đổi dung mạo cơ sở vật chất địa phương. Cư dân tại những khu thành phố này thường có doanh thu cao, mức chi phí lớn, dễ dàng cho xu hướng phát hành và điều hành của các trọng điểm thương nghiệp.

Tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc một khi được hoàn thành sẽ là tâm điểm thu hút du khách - Ảnh: phối cảnh

Phối cảnh tuyến phường thương nghiệp Royal Vạn Phúc tại quốc lộ 13, phố Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM.

Nhân tố kiện và thời cơ tự doanh tại gia cũng rộng tạo dựng cho dân cư, bởi khi trọng điểm thương nghiệp đi tham gia vận hành sẽ lôi cuốn lượng lớn du khách vãng lai đến sắm sửa, vui chơi, giải trí, từ đó hình thành các phục vụ, thương mại bổ trợ, can hệ.

Gia tăng tiềm năng dự án

Việc tích hợp trọng điểm thương nghiệp trong khu đô thị còn đem đến đa dạng ích lợi cho các chủ đầu tư BĐS. Môi trường sống tiện dung, văn minh tại các khu thành phố chiếm hữu trọng tâm thương nghiệp là yếu tố tạo sức hấp dẫn, giúp tăng tính thanh khoản và hiệu quả đầu cơ của công trình.

Phổ quát chủ đầu tư chuẩn bị "xuống tiền" vào các công trình trong trọng điểm thương mại ngay trong khoảng khi khởi công, bởi kỳ vọng tham gia giá gia trị tăng cường, tiềm năng sinh lời từ hoạt động kinh doanh khi khu đô thị phát triển và cư dân thêm đông đúc.

Mô hình phát triển trung tâm thương mại trong nội khu dự án bất động sản chung ở các thị trấn lớn. Điển hình như Khu thành phố Vạn Phúc, quy mô 198ha, nằm tại phía Đông Bắc TP HCM.

Hiện đã có gần 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP

Khu thành phố Vạn Phúc hiện có 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 công ty đặt văn phòng trụ sở.

Theo chủ đầu tư, tính tới cuối năm 2019, Khu thị trấn Vạn Phúc đã bàn giao 1.000 căn nhà cho dân cư, đón gần 5.000 dân cư và hơn 200 doanh nghiệp công ty đặt hội sở hoạt động. Phổ biến thương hiệu lớn đã địa chỉ hợp tác, tạo ra các trọng tâm thương mại tại dự án ngay trong quá trình đầu cơ xây đắp.

Công trình gồm các dãy nhà phố thương mại lớn hiện đại có quy mô 7-9m dài 20-22m, diện tích sàn hơn 600 m2, gồm 6 tầng, phục vụ nhu cầu ở và kinh doanh, với chuỗi hệ thống nhà hàng, bar, club, rạp phim, cà phê, spa... Khu cư dân đông đúc, có thu nhập cao, văn minh tại đây tạo tiềm năng sinh lời, tiếp xúc đối tượng mua hàng đối với những trung tâm thương nghiệp.

Phong Vân

Khu thị trấn Vạn Phúc

Địa chỉ: Khu thị trấn Vạn Phúc, quốc lộ 13, xã Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM

Tin tức tại

Các doanh nghiệp muốn phù hợp tác hoặc có yêu cầu thuê sản phẩm bất động sản tại Khu thành phố Vạn Phúc để thành lập trọng điểm thương mại, liên hệ hotline: 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét