Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Không gian sống tao nhã, yên bình với bảng màu đơn giản - CafeLand.Vn

CafeLand - Các yếu tố gỗ thiên nhiên, cây cỏ trong nhà và phông nền thanh bình là đông đảo những gì cần thiết để chăm sóc và bình phục trong sự dễ chịu của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự yên bình, thu hút tuyệt vời với đồ nội thất đơn giản và rung cảm tự nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với kiến tạo hòa hợp các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây đắp bằng gỗ thích hợp, và cùng loại gỗ được sử dụng làm cho tấm ốp trên tường xung quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra vào, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn khung cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ công cụ, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ nhận sự quan trọng của một chiếc TV cồng kềnh có thể khiến lệch không khí tự nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây dựng bên trong phòng ngủ. Tủ quần áo được nâng lên trên nền móng ở một bên, trong khi cửa chớp bằng gỗ thành lập ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo làm sáng cả nhị bên giường. 

Các kiến tạo giường tầng cấu kết khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ dễ chơi giữ một đồng hồ báo thức và cây xanh ốm.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng căn bản được nối với nhau bằng bí quyết lắp đặt tường bằng gỗ, bao quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp bé xíu đứng ở phía đối diện của môi trường bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ hai trong ngôi nhà này có quy mô nhỏ hơn phổ biến. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và thiết kế bàn gấp, để căn phòng có thể được sử dụng như môi trường thư giãn.

Trong một sự đổi mới từ bảng màu thiên nhiên mềm mại trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu quà tươi nổi trội.

Gạch màu tiến thưởng bao phủ sàn nhà và những điểm đặc sắc trong không gian phòng tắm.


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét