Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

HLV Jordan: “Thật nuối tiếc vì không thắng được U23 vietnam”

- HLV Abdel Kader của U23 Jordan bộc lộ sự nhớ tiếc nuối khi đội bóng của chính mình phát triển đa dạng thời cơ hơn nhưng không một lần sút tung lưới U23 vn.

Hiện ra với gương mặt khá thuyệt vọng sau trận hoà không bàn thắng trước U23 Việt Nam, HLV Abdel Kader của Jordan nói: “Chúng tôi có không dưới 5 thời cơ để làm bàn, còn U23 Việt Nam chỉ có độc nhất 1 thời cơ rõ rệt. Đội của tôi có quyền nuối tiếc nuối vì chẳng thể giành thắng lợi. Dĩ nhiên 1 trận hòa là kết quả chấp thu được”.

HLV Jordan: “Thật tiếc vì không thắng được U23 Việt Nam”
Jordan nhớ tiếc nuối vì chẳng thể xuyên thủng lưới của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: S.N

Kế hoạch gia người Jordan tin cậy vào thời cơ đi tiếp của đội bóng của mình, dù trận cuối là kẻ thù mạnh là UAE: “Chúng tôi chỉ cần trận hòa 1-1 trước UAE là đi tiếp dĩ nhiên toàn đội muốn giành trọn 3 điểm ở cuộc đấu sau cùng. Tôi và các cầu thủ của mình đều tin tham gia yếu tố đó sau khi bộc lộ tốt ở nhị trận gặp gỡ Triều Tiên và Việt Nam”.

Lý giải về việc tại sao chỉ có 1 sự đổi mới người, trong khi U23 Việt Nam thi hành 3 thay đổi về nhân lực, thuyền trưởng U23 Jordan cho biết: “Thực thụ là chúng tôi chỉ thay 1 cầu thủ ở trận chiến này vì hầu hết các địa điểm trên sân đều chơi tốt. Đội chơi tốt, tôi không có lý do gì phải thay đổi cả”.

Tuy nhiên, nhà cầm quân này phải thừa nhận, cái Jordan còn thiếu chính là khả năng dứt điểm chưa có độ đúng mực cao của các chân sút. 

Ông phân bua thêm: “Trong bóng đá thỉnh thoảng chỉ cần 1 trận hòa là đủ để giành quyền đi tiếp, nhưng đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. ngừng thi côngĐây là điều cơ bản trong bóng đá giỏi. Tôi nhắc lại rằng tiêu chí của Jordan là giành 3 điểm trước UAE ở lượt trận cuối bảng D”.

Đoạn ghi hình Highlights U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan:

Huy Phong


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét