Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Hệ thống tiện ích chăm bẵm sức khỏe tại King Palace - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đầu cơ trạm lọc nước thứ cấp đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn bất biến và vũ trang yếu tố hòa lọc không khí cho từng căn hộ.

Các số liệu quan trắc cho thấy chất lượng không khí tại các đô thị lớn như Thủ đô và TP HCM càng ngày càng thấp. Trong lựa chọn không gian sống, đa dạng cư dân thành thị có khuynh hướng dành đầu tiên những nơi không khí trong lành, có nhiều cây xanh cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích chú tâm sức khỏe.

Theo đại diện CTCP BĐS Hoa Anh Đào, những người có thu nhập cao đều rất khắt khe trong các tiêu chí mua nhà. Bởi khi tậu một căn hộ, giới nhà giàu thường hướng tới một cuộc sống đơn giản chứ không thuần tuý là một nơi để ở.

"Ngoài địa điểm đẹp, tiện thể ích phong phú, thưởng thức đắt giá thì điều kiện tiên quyết khi tậu nhà đó chính là bình an, cả về bình an và khác lạ là sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm không gian như hiện nay", một đối tượng mua hàng san sẻ.

polyad

Phối cảnh công trình King Palace giữa trung tâm thủ đô.

Nắm bắt tâm lý này, tổ chức kinh doanh Hoa Anh Đào đã ra mắt dự án căn hộ cao cấp King Palace hướng đến nhóm khách hàng hạng sang. Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, tuyến các con phố huyết mạch của thủ đô Thủ đô, công trình đáp ứng đa dạng nhu cầu từ đi lại cho đến tiêu khiển, sắm sửa, giáo dục hay y tế... của dân cư. Khác lạ, chủ đầu tư đã chi mạnh cho chuỗi hệ thống nhân thể ích cao cấp nhằm chăm nom sức khỏe và kiểm soát an ninh bình yên cho cư dân.

Theo đó, King Palace đầu cơ trạm lọc nước thứ cấp Áp dụng công nghệ lọc than hoạt tính đa tầng, lõi lọc cartridge tới 5μm, chủ động giải quyết nước sau khi lấy từ nguồn nước thị trấn, bảo đảm chất lượng nước uống tại vòi luôn ổn định dù có sự cố bên ngoài xảy ra. Chủ đầu tư còn trang bị chuỗi hệ thống vấn đề hòa lọc không khí cho từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như nơi nghỉ ngơi 5 sao, thuận lợi toá lắp và vệ sinh, đảm bảo không gian luôn trong lành, tươi mát cho dân cư của chính mình. Cùng với đó, dự án sử dụng dòng sơn thông minh Ales Shiquy của Kansai Paint có công dụng kháng khuẩn, diệt virus, làm cho tinh khiết không khí, duy trì độ ẩm, thu nhận khí nhà kính cacbon dioxit, khác biệt là tài năng chống cháy cao.

polyad

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích bên trong công trình King Palace.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại King Palace cũng được chú trọng với các vũ trang tiến bộ, đạt tiêu chuẩn NFPA và IBC của Mỹ. Chuỗi hệ thống báo cháy cung ứng cho từng căn hộ theo hệ PA (puplic address) IP (ingress protection), cùng hệ thống chữa cháy Sprinkler bức xúc nhanh bảo đảm chống cháy lan. Đây là chuỗi hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn quốc tế thường vận dụng với các căn hộ hạng sang.

Anh Quang quẻ - Giám đốc một công ti vận chuyên chở tại Thủ đô vừa chọn tìm căn hộ King Palace cho biết, với anh cuộc sống là để thu giãn và nhà là nơi an toàn để về. Khi lựa chọn tậu căn hộ, nhân tố trước tiên anh chú ý chính là tiện thể ích và sự an toàn.

"Nhân tiện ích ở đây không chỉ đáp ứng ý định sống cao cấp mà còn phải đảm bảo yếu tố sống bình an, mang lại một cuộc sống thảnh thơi. và trong lành đúng nghĩa giữa lòng thủ đô", anh Quang quẻ chia sẻ.

polyad

King Palace bàn giao cho cư dân vào quý II/2020 với tiêu chuẩn nội thất liền tường.

Hiện công trình đang bước tham gia quá trình hoàn thành cuối cùng, để sẵn sàng đón những chủ nhân tương lai vào tháng 5/2020. Nhân dịp Tết Nguyên đán, tổ chức kinh doanh Hoa Anh Đào đã tung ra chế độ bán hàng với phổ thông khuyến mãi lôi cuốn.

Lộc An

Công trình King Palace
Tổ chức phân phối độc quyền: Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ - CenLand
Hotline: 0868005222
Liên hệ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:
Hoàn thành thủ tục tham quan căn hộ mẫu King Palace .


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét