Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Hé lộ chiến lược 'doạ dọa' tôn thất Anh của phi tần chồng Meghan Markle giả dụ như thường đạt được mục đích khiến đa dạng người thất vọng

Theo The Sun, nhóm quảng bá của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã liên lạc với vài kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nhiều người biết đến Oprah Winfrey để chuẩn bị cho chiến thuật đối phó với tôn thất Anh.

Một nguồn tin từ hoàng thất cho biết: "Nhân viên của cặp đôi hoàng gia đã địa chỉ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để tìm kiếm một cuộc phỏng vấn. Có lẽ Harry và Meghan sẽ sử dụng yếu tố này như một chiến thuật trao đổi (ý kiến) vì hoàng tộc ko phải muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Bên cạnh, nguồn tin nói thêm cặp hiền thê chồng hoàng gia cũng thực thụ muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này mách nhỏ: "Meghan Markle cảm thấy khó chịu khi bị bắt phải giữ tĩnh mịch và giờ cô ấy không còn muốn như vậy nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy tôn thất phân biệt chủng tộc và phân biệt nam nữ. Nhân viên của cô ấy đang hăng hái tìm kiếm các thời cơ".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle đang có chiến lược tấn công lại hoàng thất Anh.

Các thành viên hoàng tộc khác cũng không loại bỏ khả năng hiền thê chồng Harry chuẩn bị mách nhỏ thêm những thử thách họ phải đương đầu ở hoàng tộc trong tuần này, ưng chuẩn bạn bè và các kênh thông tin truyền thông khác.

"Đó là lý do cuộc đàm phán này rất tế nhị. Điều hoàng tộc sốt ruột là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những thông tin thụ động trên sóng truyền hình mà họ chẳng thể kiểm soát", nguồn tin gần gũi với hoàng phái Anh nói.

Được nhân thức, nữ vương truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất thần trong đám cưới của Harry và Meghan. Tham gia ngày hôm nay (13/1) cuộc thảo luận của tôn thất sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Hoàng thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ gặp mặt Nữ hoàng để trao đổi về tương lai của phi tần chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng tộc.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ vương Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định số phận của nhà Sussex trong hoàng gia Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như tài chính trong tương lai của nhà Sussex sau khi cả nhị tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của hoàng gia cũng như độc lập về nguồn vốn. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các viên chức của mình. Ngoài ra đó, Meghan hiện đang ở Canada với đại trượng phu Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét