Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

Hải Quân Tam Giang hưởng lợi từ các khu công nghệ - VnExpress Kinh Doanh

Sau 20 năm đón dự án đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) đầu tiên, Bắc Ninh lập cập vươn lên biến thành một trong những trung tâm công nghệ của vietnam. Toàn tỉnh có 1.134 dự án đầu cơ, với tổng nguồn vốn 17,79 tỷ đô la trên diện tích 6.397,68ha, tập trung tại 16 khu kĩ nghệ.

Quy mô phát triển công nghệ lớn giúp Bắc Ninh thú vị gần 300.000 công lao, làm cho việc ở các doanh nghiệp 100% vốn đầu cơ nước ngoài. Trong số các trọng điểm công nghệ của Bắc Ninh, thị xã Lặng Phong nổi lên như một điểm sáng về lôi cuốn đầu cơ với Khu công nghệ Im Phong I và II, VSIP Bắc Ninh II. Riêng Yên ổn Phong II có quy mô lên tới hơn 600ha. Khu công nghệ có quy mô khoảng 150.000 công sức khiến việc, kéo theo yêu cầu cao về nhà ở. 

Các chuyên gia cho rằng Lặng Phong sẽ thiếu về nhà đất cho công lao nhập cư, cùng với đó là những công trình cao cấp với nhân thể ích đồng bộ cho các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nước ngoài. Với những người có mức sống cao thường đòi hỏi một không gian sống dễ dàng khi chuyển đến Bắc Ninh khiến việc. Dĩ nhiên, số lượng dự án này trên địa bàn quận vẫn chưa nhiều và chưa đạt hy vọng. 

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang là một trong số ít những công trình thú vị khách hàng vì nắm sát vách Khu công nghệ Lặng Phong II đang xây đắp. Ngoài lợi thế về quy mô, Im Phong II còn khiến một trong những khu công nghiệp sản xuất theo xác định phương hướng vững mạnh xanh, hạn nhạo báng triệt để trạng thái ô nhiễm, cải thiện đáng kể không gian sống bao quanh.

"Với vị trí liền kề khu kĩ nghệ lớn, Khu đô thị Hải Quân Tam Giang có tiềm năng biến thành lựa chọn đầu cơ lý tưởng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

polyad

Hải Quân Tam Giang nằm sát vách Khu kĩ nghệ Yên ổn Phong II. 

Cụ thể, theo chủ đầu tư, giả dụ khách hàng buôn bán dịch vụ tạm cư, cho thuê mặt bằng thì doanh thu có thể đạt tới khoảng hơn 20 triệu một 04 tuần. Trong đó, tiền phòng trọ có thể chao đảo trong khoảng 1,5-2,5 triệu một 04 tuần tùy theo diện tích phòng. Đây là con số cao và định hình đối với phục vụ tạm cư giáp các khu công nghệ vì tương đương với giá thuê gần các khu lớn như Yên Phong I, VSIP Bắc Ninh. Giả dụ so với số vốn khoảng 2 tỷ đồng sắm đất và xây nhà, nhà đầu tư tính toán thu nhập đạt 11%, cao hơn lợi nhuận suất gửi dành dụm ngân hàng làng nhàng 7% như hiện nay.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích đồng bộ với nhà thờ, phòng khám, trọng điểm thương nghiệp, ở dọc đường, khu vui chơi. Là khu đô thị tân tiến 3 sao hoàn chỉnh trước tiên trên khu vực huyện, nhà đầu tư Hải Quân Tam Giang kỳ vọng nâng tầm chất lượng sống của dân cư địa phương.

"Người dân thị xã Lặng Phong sẽ lần đầu được trải nghiệm môi trường sống khép bí mật được bao quanh bởi những tiện thể ích cao cấp. Ngoài ra, những cán bộ, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, những người đã quen với mức sống cao cũng sẽ thuận lợi hòa nhập với cuộc sống tại đây khi đến Khu kĩ nghệ Yên ổn Phong II khiến cho việc", đại diện chủ đầu tư nói. 

04 tuần 1/2020, chủ đầu tư công trình công ty sự kiện ra mắt sau cùng. Đây là cơ hội để đối tượng mua hàng có thể sở hữu những lô đất nền hấp dẫn nhất công trình.

Thành Dương 

Lễ ra mắt đất nền Khu thành phố Hải Quân Tam Giang

Thời gian: 9h ngày 12/1/2020

Vị trí: Khuôn viên công trình Khu thành phố Hải Quân Tam Giang, thôn Đông , phố Tam Giang, huyện Yên ổn Phong, thức giấc Bắc Ninh

Công ty TNHH Ami Kinh Bắc: 0936 16 3663

Website: 

Đối với các đối tượng mua hàng tại Hà Nội, đạt yêu cầu để có xe đón đưa không tính phí tới nhập cuộc sự kiện và tham quan dự án.


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét