Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Gắn kết cộng đồng - yếu tố khiến nên tòa nhà êm ấm

Nếu những luôn tiện ích hoàn toản hay phía bên trong sang trọng có thể khỏa lấp những ý định sống cao cấp, thì sự gắn kết cộng đồng là chìa khóa quan trọng để tạo nên đời sống tinh thần vui khỏe, hạnh phúc cho mọi tư nhân.

Nắm bắt đúng về khái niệm "thành phố thẳng đứng"

Thiết kế thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng hiện thời được xem là một phát kiến nhằm khắc phục bài toán phân bổ không gian sống hợp lý cho hàng nghìn người trên một quy mô đất nền hạn chế, song có phải vô tình cách biệt cả những giao lưu, gắn kết giữa loài người?

Trên thực tại, khái niệm "Vertical City" - đô thị thẳng đứng là khuynh hướng phổ biến tại các thị trấn hiện đại trên trái đất. Tất nhiên, một đô thị thẳng đứng đúng nghĩa, theo ông Nguyễn Thế Phương - Giám đốc điều hành Finko, "không đơn thuần là 'gói' phần lớn các nhân tiện ích tham gia làm một mà phải tạo ra không gian tăng tính kết nối, có đa dạng môi trường để dân cư giao lưu, từ đó xây đắp mối quan hệ láng giềng láng giềng, hoặc theo cách thức gọi khác là một hàng xóm thẳng đứng".

Nói cách khác, thành phố thẳng đứng có vai trò kiến tạo nên "sườn xương sống" cho sự sản xuất của cấu trúc vật chất - dáng hình tòa nhà và kết cấu phi vật chất – sự kết nối số đông.

Đây được xem là cách thức tạo nên vui vẻ của nhân loại tiến bộ, xóa bỏ những định kiến trước đây về hình ảnh những ô cửa sáng đèn, dễ liên tưởng đến câu chuyên "đèn nhà ai người nấy rạng" bây giờ.

Kiến tạo một thành phố thẳng đứng êm ấm tại Mỹ Đình

Góc tiếp cận về phát hành một thị trấn thẳng đứng vui vẻ đã được KTS. Nguyễn Thế Phương ứng dụng trong dự án cách đây không lâu: "Thị trấn thẳng đứng" The Zei tọa lạc tại Lê Đức Thọ (Mỹ Đình).

Vượt qua cả ý định về nơi ở, The Zei tự chắc chắn vai trò của bản thân mình là thiết kế nên một cấu trúc xã hội thu nhỏ dại - được củng cố bởi kết nối số đông, mang tới đời sống hạnh phúc, bảo kê dân cư khỏi áp lực của cuộc sống tiến bộ đang càng ngày càng ngày càng tăng.

Không dễ chơi là tích thích hợp hàng loạt các một thể ích làm một, thiết kế của The Zei đều nằm trong chủ đích định hướng cư dân bước ra khỏi căn hộ, dẫn lối tới những không gian sinh hoạt, xúc tiến cư dân trao gửi những cái bắt tay, câu giao lưu thăm hỏi, cuộc chạm chán thân mật với những người láng giềng.

Để làm cho được điều này, chuỗi hệ thống luôn tiện ích phải đa dạng và thu hút. Đó là nguyên nhân The Zei trở thành một trong những dự án nổi bật nhất Mỹ Đình nhờ chiếm hữu khối đế thương nghiệp 4 tầng, tích thích hợp trong đó trong khoảng chuỗi bán buôn shoplight đầu tiên tại khu vực, co-working space, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim…

Trong tương lai, khu vực trung tâm thương mại luôn sáng ánh đèn này sẽ biến thành điểm gắn kết hoàn hảo cho các mái ấm trẻ, cùng lúc giúp cư dân The Zei giao lưu với tập thể khu vực bao quanh.

Đặc biệt lưu tâm đến xây dựng văn hóa cư dân The Zei, dự án phát hành đa dạng môi trường nội khu đặc quyền như: 2 phòng sinh hoạt cộng đồng, những môi trường chạm chán phổ biến cùng vườn thiền, vườn tiệc, vườn thiên văn trên tầng mái.

Phía dưới nhà cửa, việc bố trí không gian khuôn viên cây xanh, góc thư viện cũng cho thấy hy vọng của nhà đầu tư và công ty thiết kế trong việc giữ gìn văn hóa truyền thống "tình làng nghĩa xóm" của người Việt.

Một tòa nhà chỉ thực thụ hạnh phúc vững chắc khi chủ đầu tư luôn đi cùng cùng cuộc sống mai sau của cư dân, chủ động tạo ra những chất liệu kết nối cộng đồng. Bởi thế, ngay từ những ngày trước tiên, HD Mon Holdings đã doanh nghiệp các sự kiện tri ân, chạm mặt mặt khách hàng nhiều chủng loại chủ đề về đẳng cấp sống cho những dân cư tương lai trước tiên của The Zei.

Đáng lưu ý, việc toàn thể các quỹ căn của The Zei bỏ ra cho người nước ngoài đã được bán hết trong thời điểm vừa qua, hứa hứa hẹn góp phần tạo nên một tập thể cư dân tiến bộ, đa văn hóa và giàu kết nối.

Nhân dịp năm mới 2020, HD Mon Holdings bỏ ra tặng chế độ tài chính cho khách tìm nhà tại The Zei; Chỉ trong khoảng 430 triệu đồng, đối tượng mua hàng sẽ được ký ngay hợp đồng chiếm hữu căn hộ 92m2; Hỗ trợ thanh toán lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ; Được tặng 3 năm phí dịch vụ.

* Thông tin cụ thể:

Website: thezei.Việt Nam


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét