Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Dưa lưới sạch sẽ khắc chữ thư pháp không đủ hàng cung cấp dịp Tết

Với mong muốn nâng cao trị giá nông nghiệp, thời gian qua, anh Nguyễn Thế Ngoan Vinh – chủ vườn dưa lưới Song Vinh (phố Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh giấc Đồng Tháp) - đã biến đổi toàn thể quy mô chế biến lúa sang trồng dưa lưới theo hướng bình an.

Dưa lưới sạch khắc chữ thư pháp không đủ hàng cung ứng dịp Tết - Ảnh 1.

Dưa lưới khắc chữ được anh Nguyễn Thế Ngoan Vinh thiết kế lạ mắt hấp dẫn đối tượng mua hàng xa gần

Được sự cung cấp của gia đình, anh Vinh dạn dĩ đầu tư nhà màng khép bí ẩn trồng hơn 3.000 gốc dưa lưới trên quy mô 2.800m2. Trong nhà màng có chuỗi hệ thống phun tưới gầy giọt theo công nghiệp Israel. Mô hình cũng có thêm hệ thống nhà ươm cây giống, chứa vật tư, thay giá thể... với tổng kinh phí khoảng 1,5 tỉ đồng.

Dưa lưới sạch khắc chữ thư pháp không đủ hàng cung ứng dịp Tết - Ảnh 2.
Dưa lưới sạch khắc chữ thư pháp không đủ hàng cung ứng dịp Tết - Ảnh 3.

Những trái dưa lưới khắc chữ thư pháp độc đáo

Trong thời điểm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, vật phẩm dưa lưới được anh Vinh trồng theo hướng nông nghiệp sạch sẽ được khắc chữ đang không đủ hàng bán. Anh Vinh chia sớt: "Trong khoảng lâu, tôi đã có ý tưởng khắc chữ lên dưa lưới với mong muốn chăm sóc item hàng điểm tâm chưng Tết. Đến khi chấp hành, tôi quyết định lựa chọn chữ thư pháp để khắc trên dưa lưới theo cách thức thủ công. Nhân tố này mang đến nét lạ mắt cho item chưng Tết. Hiện, toàn thể item dưa khắc chữ đã được khách đặt hàng".

Theo anh Vinh, để làm cho ra những trái dưa lưới đẹp phải đòi hỏi sự kĩ càng, bền chí. Vì không dễ dàng nhất đối với mặt hàng bác bỏ Tết này là dưa dễ bị nứt, nét khắc không đều tay dễ bị hư hình hoặc kém đẹp. Cho nên, qua phổ quát lần rút kinh nghiệm, sản phẩm đạt tới độ đẹp, sắc nét, màu sắc đã mắt.

Để đa dạng item, ngoài dưa lưới xanh, anh Vinh còn khắc trên dưa lưới màu quà. Vân lưới trên quả dưa còn có thêm loại lưới nổi tạo nét khắc chữ khá ấn tượng trên dưa. Trong thời điểm Tết Nguyên đán 2020, anh Vinh cung cấp ra thị trường hơn 300 cặp dưa khắc chữ thư pháp. Nội dung chữ được khắc chủ quản theo yêu cầu khách hàng như: Tài - Phúc - Lộc - Thọ... Giá bán dưa lưới khắc chữ khoảng 500.000 đồng đồng/cặp. Với loại dưa lưới khắc chữ theo yêu cầu thì giá 400.000 đồng/trái.

Theo Tâm Minh

Người công huân


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét