Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

DKRA Vn nhận giải 'Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu' ba năm liên tiếp - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp được bình chọn cao nhờ những hoạt động nổi trội, chất lượng phục vụ cùng sự đóng góp cho sự tạo ra vững bền của hoạt động mua bán.

Lễ trao giải "Bất động sản tiêu biểu vn 2019" vừa diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham gia của các tổ chức bậc nhất trong ngành nghề. Tại đây, DKRA Vn đã vượt qua phổ biến người tìm việc để đoạt giải "Nhà phân phối BĐS điển hình 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp đơn vị đoạt danh hiệu này do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín đánh giá.

Theo ban công ty, giải thưởng bỏ ra cho DKRA Vn dựa trên những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi giá trị phục vụ cùng sự đóng góp cho sự phát triển vững bền của hoạt động mua bán BĐS của công ty trong năm vừa qua.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam (đứng giữa) cùng các ngành quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng đánh giá trao tặng

Danh hiệu "BĐS điển hình Việt Nam 2019" tiếp tục nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Vietnam thu được trong năm qua. Đáng xem xét là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm vào đó, trong thời gian qua những cố gắng và đóng góp của DKRA Vn với thị trường BĐS nội địa cũng được phổ biến tổ chức ghi nhận như: Bộ Xây đắp và Hội BĐS vietnam (VNREA) với giải thưởng tổ quốc "Đại lý phân phối hoàn hảo nhất vietnam", hệ thống giải thưởng Dot Property Vn Awards cho danh hiệu "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam"(Vn’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới BĐS vn (VARS) vinh danh top 10 "Đại lý phân phối BĐS điển hình" nhì năm liên tiếp (2018 và 2019).

Bên cạnh sự đánh giá của các chuyên gia, nhà phân tích và các đối tác, công ty cũng càng ngày càng mở mang phân khúc với chuỗi dịch vụ đa dạng gồm: giải đáp phát triển công trình, thông báo tìm hiểu hoạt động mua bán, tiếp thị - phân phối BĐS - quản lý và vận hành BĐS.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vn đón nhận giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Kiến tạo từ năm 2010, DKRA hiện có bốn công ti thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các thành phố khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp đến đây, doanh nghiệp sẽ mở rộng quy mô và hoạt động tới Hà Nội, hướng đến chỉ tiêu trở thành nhà cung cấp biện pháp hiệu quả trong ngành phục vụ bất động sản trên toàn quốc. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, công ty cũng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp tục chắc chắn thương hiệu trên thị trường BĐS quốc tế.

Hệ thống giải thưởng "BĐS tiêu biểu vietnam" được doanh nghiệp bởi tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư với sự thẩm định của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu lĩnh vực. Chương trình nhằm tôn vinh những trị giá vững bền và ghi nhận sự hiến đâng của các tổ chức BĐS. Hội đồng đánh giá của giải thưởng gồm các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, thương lái có kinh nghiệm nhập cuộc điều hành, quản lý và am hiểu về ngành nghề bất động sản vietnam và quốc tế. Sau thời gian xét chọn lựa, đánh giá một phương pháp nghiêm chỉnh và công nghệ, hội đồng đã chọn ra các công ty đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét