Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Dấu ấn thiết kế BĐS nhà đất của CenGroup - VnExpress Kinh Doanh

Tại Khu thị trấn Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), 3 toà căn hộ công trình The K - Park khang trang, với những ban công xanh khiến cho phổ thông người ấn tượng. Lúc trước, công trình của một chủ đầu tư tới trong khoảng Hàn Quốc với định vị những căn hộ thông thường cư cao cấp. Nhưng do tác động của hoạt động mua bán cùng với sự nghiên cứu không hợp lý, công trình bị định trệ suốt thời gian dài. Công trường khởi công hoàn thành đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K - Park là một trong những dự án điểm nhấn tại Khu thành phố Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được chủ đầu tư trao quyền tại dự án. Đơn vị đổi mới về thiết kế cũng như diện tích công trình nhằm hướng đến đối tượng mua hàng có ý định tìm ở thực. Sau khi chấm dứt, The K - Park trở thành công trình nhà đất chất lượng tốt thỏa mãn rộng rãi tiêu chí về tiến độ, thiết kế, chất lượng công trình với tầm giá trong khoảng 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng đến những gia đình trẻ.

"Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, không chỉ bán nhà, mà CenGroup luôn hướng đến một môi trường sống và một thể ích cho cư dân như: nhà trẻ, khu tập gym, văn phòng phẩm, bể bơi, nhà sinh hoạt số đông đa năng. Cũng chính vì thế, khi công trình bàn giao, tỷ trọng đối tượng mua hàng nhận nhà vào sinh sống luôn chiếm hữu số lượng lớn", thây mặt đơn vị chia sẻ. 

Trước The K - Park, CenGroup từng thắng lợi trong vai trò đầu tư thứ cấp và phân chia dự án Parkview Residence Dương Nội. Hiểu được ý định của hoạt động mua bán và thấu hiểu hy vọng sở hữu căn hộ chất lượng của tầng lớp trí thức hiện đang sống, khiến cho việc tại Thủ đô, CenGroup đã cho thành lập những căn hộ Parkview Residence với giá thành phù hợp. 

Nguyên tắc kinh doanh của CenGroup đề cao giá trị cốt lõi của các dự án là mang đến một không gian sống cho người mua nhà ở thực. Doanh nghiệp luôn chọn lựa hàng ngũ đối tượng mua hàng đích, thích hợp với dự án để sản xuất thị trường ưng chuẩn các nghiên cứu bình chọn và kinh nghiệm dày dặn trên ngành nghề bất động sản trong gần 20 năm.

"Đó là hành trình kiến tạo nên những sắc màu thị trấn trong khoảng hình khối kiến trúc, màu sắc thiên nhiên cho đến màu vui vẻ, cảm xúc đem tới cuộc sống tươi mới, chứa chan sức sống cho dân cư chứ không đơn thuần chỉ là xây đắp những tòa nhà", đại diện CenGroup nói.

Mở mang thị trường 

Thông suốt hành trình tạo nên những không gian đáng sống, CenGroup sắm tới miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K - Park, CenGroup phát triển dự án tại các vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, môi trường sống tốt và có mức giá hợp lý. Với huyện Đông Anh, Hà Nội, doanh nghiệp đánh giá đây là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn đầu tiên khi bắt tay với chủ đầu tư Eurowindow Holding tạo nên quần thể Eurowindow River Park.

Doanh nghiệp xác định công trình thành công phải bao gồm các yếu tố vị trí gần trung tâm, có khả năng gắn kết với các nhân thể ích khu vực, luôn tiện ích nội khu đầy đủ, môi trường sống xanh, trong lành, chất lượng xây đắp tốt, an toàn khu vực bảo đảm, cộng đồng tiến bộ. Ngoài ra đó, giá tiền nhà đầu tư đưa ra phải phù hợp với người dùng nhà và mang tính cạnh tranh trên hoạt động mua bán.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Dự án Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong số ít công trình có tầm nhìn đẹp ra công viên xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ thiết kế tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo thông gió thiên nhiên, giúp không gian sinh hoạt phổ biến trở thành rộng rãi, thoáng đãng nhất.

Công trình tập kết hoàn toản các tiện thể ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trọng tâm thương nghiệp, trung tâm Fitness Spa và chăm nom sức khỏe, hệ thống nhà hàng, trên hè phố con trẻ, chuỗi hệ thống nhà trẻ và trường liên cấp tiểu học - trung học cơ sở vật chất. 

Chủ đầu tư Eurowindow Holding đưa ra những thiết kế 3 phòng ngủ tối ưu cho khách hàng với diện tích 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá bán trong khoảng 1,5-1,7 tỷ đồng. "Mức giá này sẽ thích hợp với nhu cầu của người dùng ở thực. Một số căn hộ đầu tiên đang trong thời kỳ bàn giao", thây mặt chủ đầu tư mách nhỏ.

Để dễ ợt cho khách hàng nhà, Eurowindow River Park vận dụng chế độ mới, thanh toán 15%, nhà băng giải ngân song song, hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần. Với sự thay đổi cởi mở này, phổ thông đối tượng mua hàng trẻ đã có cơ hội chiếm hữu nhà Hà Nội với số tiền ban đầu chỉ trong khoảng 300 triệu tiền việt.

Thây mặt CenLand, doanh nghiệp phát triển và phân chia dự án cho biết, Eurowindow River Park tập trung tham gia yêu cầu ở thực. Các căn hộ hướng tới lực lượng đối tượng mua hàng trẻ có nhu cầu sắm nhà ở Hà Nội, đi làm dễ ợt, kết nối trung tâm tiện lợi và giá thành hợp lý. Công trình cũng phù hợp cho người nước ngoài thuê nhờ liên lạc dễ dàng, nhân tiện ích đồng bộ. 

"Chúng tôi dồn vào một chỗ thị phần đứa ở thực, tấn công đúng yêu cầu của người mua với tầm giá thích hợp và luôn thể ích sống. Trong thời điểm tới, CenGroup sẽ tiếp tục dồn vào một chỗ phân khúc này", thây mặt doanh nghiệp khẳng định. 

Hàm Hương 

Tin tức địa chỉ:

Công ty phân phối: Công ti Cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website:


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét