Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Công trình nơi nghỉ ngơi cao nhất vietnam bất thần về tay chủ cũ - CafeLand.Vn

CafeLand - Tổng Công ti Phát triển Đô Thị Kinh Bắc đã thông việc kiếm được chuyển nhượng toàn bộ phần vốn của Tổ chức kinh doanh TNHH Thương nghiệp phục vụ nơi nghỉ ngơi Tân Hoàng Minh tại Công ty TNHH MTV Phát triển Khách sạn Hoa Sen.

Siêu dự án Diamond Rice Flower từng được xem là dự án khách sạn cao nhất tại vn.

Theo đó, giá trị chuyển nhượng của phần vốn góp này là gần 1.855 tỷ đồng, tương ứng 100% vốn nhân tố lệ của công ty Khách sạn Hoa Sen.

Sau khi hoàn tất chuyển nhượng, Kinh Bắc biến thành chủ sở hữu của công ti Hoa Sen. Người đại diện phần vốn góp của Kinh Bắc tại Hoa Sen là ông Lê Huy Vũ.

Lúc trước tham gia năm 2017 Kinh Bắc đã nhượng tổng thể vốn yếu tố lệ của Khách sạn Hoa Sen cho cho Công ti cổ phần Đầu cơ Mặt Trời Mọc.

Tổ chức kinh doanh Hoa Sen được Kinh Bắc xây cất tháng 6/2016 với mục đích ban sơ là xây đắp siêu dự án Diamond Rice Flower.

Công trình có quy mô hơn 4,2ha, nằm gần Trung tâm Hội nghị Non sông trên mặt đường Phạm Hùng, Hà Nội. Tổ hợp này gồm một tòa khách sạn 100 tầng cao 400 m, một tòa 80 tầng cao 320 m và một tòa nhà 15 tầng, từng được xem là dự án khách sạn cao nhất tại vietnam.

Như vậy, gần 3 năm sau khi chuyển nhượng, khu đất tiến thưởng giữa lòng Hà Nội lại bất ngờ về tay chủ cũ.

Diệu Trang

Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét