Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

Công trình Apec Diamond Park Lạng Sơn có pháp lý sáng tỏ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư chắc chắn dự án đã có sổ đỏ, phê thông qua thiết kế phòng cháy chữa cháy và đang thẩm thông qua công bố tác động môi trường, giấy phép xây đắp.

Apec Diamond Park là tổ thích hợp căn hộ khách sạn nhà phố thương mại cao cấp ngay lối vào tham gia thị trấn Lạng Sơn. Công trình được trao quyết định đầu cơ trong khoảng 30/9/2019. Lúc trước, UBND tỉnh giấc Lạng Sơn đã công nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng khu đất nhà máy xi măng (cũ) có diện tích 55.432m2 thôn Phai Duốc, xã Mai Pha với số tiền 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Theo thây mặt chủ đầu tư IDJ, tới ngày 23/12/2019, IDJ vietnam đã thực hiện xong xuôi việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Dự án cũng đã được nhận giấy thẩm ưng chuẩn kiến tạo về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như là "giấy thông hành" của nhà đầu tư và bảo chứng cho khách hàng im tâm chiếm hữu căn hộ tầm thường cư và các căn nhà phố thương mại (shophouse) tại công trình Apec Diamond Park. Item sở hữu dài lâu và khách hàng hưởng toàn diện quyền lợi đối với tài sản bản thân chiếm hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê lại, xuất hiện đơn vị ở như đối với nhà đất đơn lẻ tầm thường.

Công ti CP Đầu tư IDJ vietnam cho nhân thức đã nộp thủ tục về lên tiếng bình chọn ảnh hưởng không gian tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn và đang chờ xem xét, giám định. Sau khi đủ điều kiện, Sở sẽ tham vấn UBND tỉnh giấc Lạng Sơn ban hành hình định phê duyệt công bố bình chọn ảnh hưởng không gian.

"Các hồ sơ, giấy tờ pháp lý sáng tỏ là nhân tố quan trọng được khách hàng cực kỳ thân mật. Hiện chúng tôi đang đẩy với tốc độ cao tiến độ và sẽ sớm chấm dứt các pháp lý cần thiết ", đại diện chủ đầu tư, Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ IDJ Việt Nam nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Dự án Apec Diamond Park đẩy với tốc độ cao tiến độ hoàn tất các thủ tục, thủ tục pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, thị trấn Mai Pha, đô thị Lạng Sơn, Apec Diamond Park chiếm hữu địa điểm đắc địa, chỉ cách thức trung tâm thành phố chưa tới 3 phút đi xe. Công trình hưởng ưu thế từ cơ sở vật chất giao thông càng ngày càng hoàn thành của tỉnh giấc, sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Apec Diamond Park tạo ra dựa theo thiên hướng khu thành phố phức hợp bao gồm khu căn hộ nơi nghỉ ngơi và shophouse. Điểm đặc sắc chính là khu phường ẩm thực, phố mua sắm cùng một loạt tiện thể ích như trọng điểm thương mại, trường quốc tế, công viên con nhỏ, trọng điểm y tế, nơi nghỉ ngơi từ 3 – 5 sao. Mai sau, khi hệ thống nhân tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ biến thành điểm tới tạm cư, vui chơi, thưởng thức phục vụ bậc nhất của cư dân và du khách đến Lạng Sơn.

Chủ đầu tư cũng tăng mạnh thích hợp tác với Apec Group, nhà trả lời, tạo ra, quản lý vận hành công trình để điều hành chuỗi hệ thống dịch vụ tạm cư, vui chơi tiêu khiển tại công trình. Đơn vị này sẽ hỗ trợ và xác định phương hướng ngành nghề hàng cho từng khu shophouse, giúp việc buôn bán của các cư dân tương lai làm được hiệu quả tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng đến mô hình điểm đến vui chơi, tiêu khiển mới của Lạng Sơn.

Với hy vọng kiến tạo những công trình điểm nhấn và xây dựng mô phỏng khu nghỉ dưỡng, Apec Group đã sản xuất tổ thích hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi, shophouse và trọng điểm thương mại 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Công trình hướng tới sinh ra một quần thể du lịch, nghỉ ngơi, tiêu khiển với nhiều chủng loại dịch vụ, tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với xứ Lạng.

Không chỉ thú vị đông các khách hàng địa phương có ý định ở, xuất hiện nên tập thể cư dân phong cách, Apec Diamond Park còn hấp dẫn phần nhiều chủ đầu tư trong khoảng Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định...

"Với việc dần dần hoàn thành sườn pháp lý của công trình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu căn hộ tại dự án Apec Diamond Park. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án hoàn chỉnh, quy mô lớn hàng đầu tại Lạng Sơn", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét