Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Chuyên gia phong thủy “mách nước nước” các kênh đầu cơ sinh lợi tốt trong năm Canh Tý

Nguyên do chuyên gia này đưa ra là năm 2020 đang trong thời kì thu thập sau khoảng thời điểm gian truân nên chỉ những thị phần thực sự quan trọng như kiểu mở mang đóng chai, mở rộng văn phòng tại những khu vực đang tạo ra kinh tế, thiết thực đối với cư dân và doanh nghiệp.

Vị chuyên gia này “méc nước”, khuynh hướng hoạt động mua bán của năm 2020 hữu dụng cho người có tiền rộng rãi hơn là người có item bất động sản. Chỉ có một số phân khúc bất động sản có tính đặc thù, khan hàng, địa điểm tốt, phong thủy tốt mới có cơ hội lớn mạnh mạnh mẽ và tính thanh khoản cao.

“Vì vậy, 4 phân khúc triển vọng: bất động sản công nghiệp, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán lẻ sẽ hữu ích cho những nhà đầu tư có tiềm lực nguồn vốn tăng trưởng. Các phân khúc này không phải là kênh đầu cơ hiệu quả cho nhà đầu tư nhỏ lẻ”, chuyên gia Phạm Cương khẳng định.

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

Vị chuyên gia này cũng san sẻ rằng, năm 2020 BĐS chỉ có thể là một kênh có lợi cho những khách hàng nào muốn giữ tiền để không bị mất giá, một dạng doanh thu bị động. Bởi vậy, những người mượn nợ nhà băng… để lướt sóng kiếm lời là rất khó khăn trong cốt truyện mới của hoạt động mua bán năm 2020.

Đồng thời chuyên gia này cũng liệt kê những con giáp có phổ quát cơ hội kiếm tiền trong năm Canh Tý. Chi tiết, những người tuổi có chữ "Quý", Chẳng hạn: Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có "số 3" ở cuối cùng như: 1973, 1983, 1993,...) là những người có rộng rãi thời cơ kiếm tiền. Bởi vậy, những người sinh các năm này sẽ chạm chán nhiều thuận lợi trong việc đầu tư buôn bán và có rộng rãi cơ hội kiếm tiền ở ngành BĐS.

Ở chiều trái lại những người tuổi có chữ "Tân" hoặc "Ất", nghĩa là năm sinh có số đuôi là “số 1” hoặc “số 5” như: 1971, 1975, 1981, 1985, 1991, 1995... sẽ phải chi phổ biến tiền hơn nên nếu như có đầu tư bất động sản theo cơ chế “đầu tư lướt sóng” thì sẽ rất dễ bị kẹp hàng... còn nếu đầu cơ lâu dài thì có thể chấp chiếm được.

“Hoạt động mua bán bất động sản năm 2020 chưa phải là kênh đầu tư tốt. NĐT không nên đầu tư dàn trải, nên giữ lại bất động sản ở những khu vực trọng điểm hoặc BĐS có địa điểm phong thủy tốt. Một vài đô thị lớn như Hà Nội và Đà Nẵng, thị trường sẽ giảm nhiệt phổ thông, thậm chí phổ thông nơi có sự vấn đề chỉnh. Riêng Tp.HCM và khu vực phía Nam, thị trường BĐS vẫn còn rộng rãi dư địa để vững mạnh tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương nhấn mạnh.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét