Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

BĐS Thủ đô hưởng lợi từ khuông giá đất mới - VnExpress Kinh Doanh

Thành phố Hà Nội ứng dụng biểu đồ giá đất mới, tăng bình quần 15% so với thời kỳ trước, được giới đầu cơ kỳ vọng xúc tiến bị trường tạo ra định hình.

Ngày 31/12/2019, UBND đô thị Hà Nội ban hành quyết định về biểu đồ khuông giá đất mới, ứng dụng trong khoảng ngày đầu tiên năm 1/1/2020. Theo đó, giá các loại đất tại Thủ đô tăng bình quân 15% so với thời kỳ 2014-2019, riêng đất nông nghiệp giữ nguyên. Đối với đất ở tại các quận nội thành điều chỉnh tăng khoảng 16% ở các tuyến con đường trục chính 2 chiều và 12% ở các đường một chiều. Các tuyến đường còn lại bình quân tăng 15%.

polyad

Một vài khu vực tại đô thị Hà Nội có vận tốc tăng giá đất với tốc độ cao. Ảnh: Giang Huy.

Về đất đất thương nghiệp, dịch vụ tại các quận, Hà nội yếu tố chỉnh tăng 62-65% so với giá đất ở. Trong đó 4 thị xã Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nhì Bà Trưng đạt tối đa 65%, các quận còn lại vấn đề chỉnh ở mức 62%. Giá đất sản xuất SP phi nông nghiệp không phải là đất thương nghiệp phục vụ cũng tăng trung bình 12-16%.

Giới địa ốc thị trấn đánh giá, việc nhân tố chỉnh tăng sườn giá đất sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản, bắt đầu cho một chu kỳ mới. Pháp luật giá đất phần nào đẩy nhanh công tác đền bù giải phóng mặt bằng các công trình trong điểm, tạo nguồn thu ngân sách từ đất hiệu quả hơn. Trái lại, giá đất tăng cũng ảnh hưởng đối với chi tiêu đầu vào vật phẩm BĐS, kéo giá nhà tăng trong thời điểm tới.

Các chủ đầu tư địa ốc tại miền Bắc đánh giá, bảng giá đất tăng sẽ tác động trực tiếp tới giá bán nhà. Đây cũng là thách thức cho các chủ đầu tư khi bắt tay triển khai một dự án mới. Với những đơn vị có tiềm lực vốn đầu tư họ sẽ có tính toán biên độ lợi nhuận trong dài hơi trên dưới 10 năm thậm chí chấp nhận bán giá mềm. Các dự án nào có ích thế về pháp lý, tiến độ, vị trí sẽ lôi cuốn sự ân cần của thị trường.

polyad

Công trình Summit building tại số 216 È Duy Hưng.

Summit Building là một trong những công trình trưng bày đến đối tượng mua hàng trước thời gian Hà Nội thông báo khung giá đất mới. Công trình tọa lại tại khu đất đắc địa trên phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Thủ đô. Chủ đầu tư Công ty Cũ kĩ phần Veracity cho nhân thức, nhà cửa đã cất nóc và dự kiến sẽ công bố tham gia đầu năm 2020.

"Giá sàn của căn hộ, chế độ bán hàng đã được chúng tôi xây dựng trong khoảng năm 2019. Do đó đối tượng mua hàng hoàn toàn im tâm bởi giá căn hộ hoàn toàn không chịu tác động của việc yếu tố chính khuông giá đất mới", thây mặt chủ đầu tư nói.

Chia sớt về nguyên do hoàn thành thô mới công bố, chủ đầu tư Veracity cho biết công trình có diện tích 35 tầng nổi và 4,5 tầng hầm. Số lượng căn hộ 288 căn với nhiều loại diện tích từ 86,4 đến 145m2. Phương châm xây dựng của chủ đầu tư là "bé mà tinh". Tổ chức dành thời điểm để chăm sóc từng cụ thể bé nhỏ trong công trình với mục tiêu khi item đến tay đối tượng mua hàng phải có chất lượng tốt nhất.

Thành Dương

Thông tin dự án :

Nhà đầu tư Veracity

Vị trí: 216 Nai lưng Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Căn hộ mẫu công trình: tầng 5

Hotline : 078.626.5555

Email : info@veracity.com.vn/ Website: 


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét