Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Biệt thự bỏ ra cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác lạ

Để thuyết phục được phân khúc thượng lưu, các đơn vị bất động sản đã phải liên tục đưa ra những item có tính khó khăn trên thị trường.

Biệt thự vẫn được thị trường đón nhận tích cực

Công bố hoạt động mua bán do CBRE vn thực hiện cho thấy, đối với thị phần BĐS gắn liền với đất, năm 2019 ghi kiếm được tổng cộng 4.200 căn ra mắt mới, đạt mức tăng ấn tượng 82% theo năm. Doanh số bán hàng khả quan tiếp diễn cho thấy các vật phẩm vi la, nhà phố được hoạt động mua bán đón chờ hăng hái, với 3.853 căn bán được trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm rồi.

Về hoạt động hoạt động mua bán, trong quý IV/2019, giá biệt thự trung bình trên hoạt động mua bán thứ cấp đạt 4.248 đô la Mỹ/m2 (bao gồm giá đất và chi phí xây dựng). Giá bán ghi nhận mức tăng 2,2% so với quý trước và 11,3% so với cùng kỳ năm rồi.

Theo CBRE, hướng tới năm 2020, hoạt động mua bán dự định sẽ mở mang hơn nữa tới các quận ngoại thành khi mà sức kết nạp của thị trường vẫn duy trì hăng hái do người mua đang lưu ý nhiều hơn đến các khu vực này. Thủ đô dự định sẽ chào đón lượng nguồn cung mai sau dồi dào, cùng với đó là sự hình thành các cụm dân cư mới ra xa hơn đến trong khoảng cả các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

"Vượt ra khỏi nhãi nhép giới của thị trấn, chúng tôi đang quan sát sự biến đổi của hoạt động mua bán BĐS tại các vùng bao quanh, với cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên tỉnh được cải thiện, bao gồm việc kết thúc các trục đường quốc lộ và cao tốc, cũng như việc thi công các trọng tâm kĩ nghệ lớn. Các chủ đầu tư đang dần dần xây đắp và tiếp thị các dự án khu thành phố được đầu tư luôn thể ích và dễ ợt toàn vẹn, cùng với đó là các sản phẩm nhà ở chuyển từ đất nền sang bàn giao hoàn thiện", CBRE đánh giá.

Đâu là lợi thế cạnh tranh?

Bối cảnh thị trường BĐS hạng sang như vi la, nhà phường đang có những tín hiệu khởi sắc nhưng cũng cần để ý một thực tiễn rằng, sự tăng thêm của tầng lớp giàu và siêu giàu kéo theo những đòi hỏi, tiêu chuẩn khó tính hơn về phong cách và không gian sống. Vì vậy, để thuyết phục được phân khúc thượng lưu, các công ty BĐS đã phải liên tục đưa ra những sản phẩm có tính

Một trong những nhân tố được rộng rãi nhà đầu tư ứng dụng hiện thời là đưa tự nhiên tham gia gần với không gian sống. Với những dự án có quỹ đất lớn nhà đầu tư chi rất thẳng cánh cho cảnh quan để phát triển những item nhà đất mang phong cách nghỉ dưỡng (home resort) đang được giới thượng lưu trái đất vô cùng ưa chuộng.

Khác biệt với biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island, tập đoàn Ecopark đã tái tạo lại một thiên đường đảo cọ Dubai ngay trong khu thành phố, nơi những căn vi la được xây dựng trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ. Ecopark đã đặt hàng các tập đoàn thiết kế quốc tế xây dựng một chuỗi hệ thống mặt nước lưu thông, tuần hoàn khổng lồ trải rộng trên một quy mô 72ha, được lọc sạch bằng công nghệ thủy sinh có vốn đầu cơ rất lớn.

Kiến tạo căn biệt thự cũng là yếu tố cạnh tranh. Mỗi dự án sẽ lựa chọn cho mình 1 hoặc phổ biến phong cách đúng chuẩn nhà giàu để quyến rũ đối tượng mua hàng. Ecopark Grand – The Island có tới 5 mẫu biệt thự do các tổ chức kiến trúc quốc tế thiết kế, chỉ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài cho cảnh quan toàn khu được nhất quán, còn toàn thể thiết kế bên trong gia chủ đều có thể tùy chỉnh theo thị hiếu cá nhân.

Bên cạnh ví như gia chủ có đòi hỏi, Ecopark cũng sẽ giúp kết nốt với những nhãn hàng nội thất tên tuổi như Versace, Roberto Cavalli… để đặt hàng kiến tạo nội thất "chính hãng" đồng bộ cho ngôi nhà.

Hình như, với khuynh hướng "bán cả một môi trường sống" đang rất được ưa chuộng bây chừ, các luôn tiện ích liền kề đẳng cấp cũng là một trong những nhân tố nâng cao giá trị ngôi nhà như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, hệ thống trạm xe buyt quốc tế, sân golf ….

Theo đó, ngoài đầu tư mạnh về nhân tiện ích, những ông lớn BĐS cũng đã để ý hiều tới những phục vụ đi kèm sản phẩm của bản thân mình. Chả hạn như khi tìm biệt thự đảo Ecopark, gia chủ sẽ được hưởng phục vụ tại sân golf liền kề, đưa đón bằng du thuyền, xe Maybach và có nhân viên concierge dịch vụ riêng.

Có thể nói, hoạt động mua bán BĐS trong thời gian tới sẽ còn tiếp diễn sắp có những vật phẩm siêu cao cấp với phổ biến điểm nổi bật phong cách, khác lạ khi số lượng người giàu đang tăng nhanh tại Việt Nam. Đương nhiên, cả nhà đầu tư lẫn khách hàng đều cần có sự nghiên cứu kỹ càng để có được những sản phẩm phù hợp nhất.


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét