Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Bất động sản nghỉ ngơi cận Tết vẫn mê mải vợt khách

Bất động sản nghỉ ngơi vn vẫn được các chuyên gia đánh giá còn phổ thông cơ hội trong năm 2020. Thị trường hiện giờ sẵn sàng cho các loại hình vật phẩm mới, đi đầu trong việc sáng tạo và liên hiệp các thiên hướng mới vào công trình trong tương lai.

Dưới góc độ của chuyên gia, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel Châu Á TBD nghĩ rằng, lĩnh vực du lịch của vn đã trải qua giai đoạn sản xuất nổi bật. Hồ hết các nơi nghỉ ngơi đều đạt công suất cao trong thời điểm qua, xúc tiến việc xây dựng các công trình mới. Theo chuyên gia của Savills nhận định, nhân tố quan trọng nhất giúp BĐS nghỉ ngơi của vn có sức khó khăn trong khu vực là giá tiền có lí và trị giá item tốt.

Còn theo ông Christian Pucher - Giám đốc phát triển cấp cao khu vực châu Á của Cơ quan quản lý nơi nghỉ ngơi Hilton nghĩ rằng: “Thị trường nghỉ ngơi Việt Nam năm 2020 vẫn còn phổ biến sáng sủa và sẽ tiếp tục bỗng phá khi các điểm tới mới hình thành và khắc ghi dấu ấn trên phiên bản đồ ngao du thế giới. Với tổng lượt khách tham quan quốc tế tăng gấp ba lần, từ 5 triệu lượt tham gia năm 2010 tới hơn 15 triệu lượt khách chỉ sau 8 năm là cơ sở vật chất để cơ quan có ý tưởnrg sẽ tăng thêm số lượng dự án quản lý trong khoảng 3-12 nơi nghỉ ngơi trong những năm đến”.

Theo ghi nhận của Savills, số lượng công trình 4 và 5 sao mang thương hiệu quốc tế hoặc khu vực tại các điểm tới nghỉ ngơi chính trong năm 2010 là 33. Thống kê này đã được tăng cao thành 74 công trình trong năm 2019 và dự kiến sẽ có khoảng 160 dự án mang nhãn hàng tại các điểm đến này trong năm 2022.

Có thể nói ngành ngao du nghỉ dưỡng đang có sự thay đổi rất nhanh với đa dạng cơ hội tạo dựng ra cho các nhà đầu tư, không chỉ lớn mạnh yêu cầu phòng mà còn phát triển các đối tượng đối tượng mua hàng mới. Nắm bắt được ý định của thị trường, ngay trong khoảng đầu năm 2020 phổ thông tổ chức BĐS đã tiếp tục bung hàng và PR vật phẩm đến đối tượng mua hàng ngay cả thời kỳ sát tết âm lịch.

Chi tiết, vừa qua nhất TMS Group đã công bố căn hộ cao cấp Mastery Apartel - phiên bản giới hạn tại công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach. Các căn hộ được giới thiệu cho khách hàng lần này là Căn hộ Mastery Apartel thuộc dòng căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 4 sao, được kiến tạo vừa đủ nội thất. TMS Group tung chính sách mới chỉ trong khoảng 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% trị giá căn hộ) là đối tượng mua hàng có thể sở hữu ngay căn hộ. Ưu điểm của dòng căn hộ này là có địa điểm đắc địa tại thành phố biển Quy Nhơn, trung tâm đô thị - nơi có tiềm năng du lịch của Quy Nhơn cũng đang sản xuất mạnh, ngày càng bứt phá với tốc độ tăng trưởng khách tham quan hàng năm một bí quyết ấn tượng. 9 bốn tuần đầu năm 2019 khách vãn lai đến Quy Nhơn tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngoài Quy Nhơn, tại đa dạng khu vực khác thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng đang tấp nập bung hàng để vợt khách. Có thể kể tới vừa qua nhà phát hành Phú Long cùng chủ đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc đã đơn vị lễ trình bày L'Alyana Senses World quy mô 200 ha tại Phú Quốc ra hoạt động mua bán. Tại Đà Nẵng, Công ti Minh Đông cũng đã chính thức giới thiệu công trình căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên tuyến tuyến đường biển Mỹ Khê ngay thời điểm sát tết.

Ngoài ra các công trình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, bây giờ nhiều nhà đầu tư cũng đang mở bán các vật phẩm nghỉ ngơi ven đô, thị trường cũng đang chứng kiến sự bùng nổ tại các khu vực vùng ven Thủ đô như Hà Bình, Hòa Lạc, Ba Vì, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Còn tại TPHCM là các khu vực như Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...Trong năm 2020, đa dạng dự án BĐS nghỉ ngơi ven đô dự báo sẽ đón nhận phổ quát dự án diện tích lớn ra hoạt động mua bán.

Bình chọn về thị trường BĐS nghỉ dưỡng thời điểm cận tết, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Phòng ban Kinh doanh nhà đất Savills Hà Nội vẫn lạc quan và cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một kênh thú vị đa dạng sự ân cần của hoạt động mua bán. Lý do được ông Hiển đưa ra là lượng khách nội địa và quốc tế tới đến các điểm tới du lịch của vietnam lớn mạnh mạnh trong ba năm mới đây. Du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn và hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất các địa phương có tiềm năng du lịch đang được cải thiện, trong khoảng đó tạo dựng ra thời cơ đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng. 

Tất nhiên, chuyên gia này cũng khuyến cáo nhà đầu tư cần chọn lựa sản phẩm của các nhãn hàng chủ đầu tư lớn, đã có thương hiệu trong phát hành và điều hành vật phẩm nghỉ dưỡng để dự án có thể sinh lời ổn định, vĩnh viễn.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét