Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Bà Nguyễn Thị Minh Giang được bổ dụng làm cho Giám đốc điều hành thứ 4 của Mekong Capital

Gia nhập Mekong Capital năm 2010, từ địa điểm Chuyên viên Nhân lực, bà Nguyễn Thị Minh Giang từng bước thăng tiến với vai trò và trọng trách ngày càng lớn và biến thành Tổng Giám Đốc Nhân Tài và Văn Hóa đầu tiên của Mekong Capital, cáng đáng mảng tạo ra nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa đơn vị tại tổ chức kinh doanh Mekong Capital và tư vấn cho các công ti trong danh mục giải đáp đầu cơ của Mekong Capital.

Bà Minh Giang nhập vai trò quan trọng trong việc chỉ huy đội ngũ hỗ trợ tuyển nhân viên những vị trí cấp cao cho các công ti trong danh mục giải đáp đầu cơ. Dưới sự lãnh đạo của Minh Giang, hàng ngũ Nhân Tài và Văn Hóa của Mekong Capital tuyển thành công ít ra 5 địa điểm lãnh đạo cấp cao mỗi 04 tuần cho các công ti trong danh mục đầu cơ.

Hình như, Minh Giang còn đưa ra ý định công ty các buổi hội thảo giúp các tổ chức kinh doanh trong danh mục tư vấn đầu tư ứng dụng những thực hiện tốt nhất, xây dựng hóa công ty và trị giá mấu chốt, với hơn 70 hội thảo được doanh nghiệp chiến thắng trong hơn 6 năm qua.

Minh Giang cũng là đầu tàu trong việc xây đắp và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital càng ngày càng phát triển dựa trên nền móng các giá trị then chốt. 04 tuần 7 năm 2019, Mekong Capital được tin báo HR Asia vinh danh là một trong các tổ chức kinh doanh vietnam có "Nơi làm cho việc tốt nhất Châu Á".

Chris Freund, Tổng Giám Đốc sáng lập Mekong Capital chia sớt: "Minh Giang và tôi từ lâu đã là cộng sự đồng hành trong việc chuyển đổi và xây đắp văn hóa đơn vị lớn mạnh tại Mekong Capital.

Là cộng sự đắc lực của tôi và đội ngũ quản lý cấp cao, Minh Giang luôn phát hành trị giá theo bí quyết rất riêng của chính mình. Việc bổ nhiệm Minh Giang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc là sự ghi nhận những đóng góp to ớn của cô đối với sự thành công của Mekong Capital trong 10 năm qua." 

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét