Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Đất Xanh Miền Trung tri ân đối tượng mua hàng và lên tiếng danh mục sản phẩm 2020

Ngoài ra, ĐXMT giới thiệu tới quý nhà đầu tư các danh mục item sẽ bán ra hoạt động mua bán trong năm 2020. Chương trình diễn ra thành công và tạo dấu ấn tốt đẹp với gần 1.500 khách mời tham dự.

Sự kiện không chỉ khắc ghi sự gắn kết ngặt nghèo giữa đối tượng mua hàng và ĐXMT mà còn là đêm hội ngộ ấm êm thay lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đến các đối tượng mua hàng đã tin cậy và ủng hộ các công trình của ĐXMT trong suốt thời điểm qua. Bằng những cố gắng cố gắng không dứt nghỉ, trong năm 2019 ĐXMT đã cho công bố thị trường những vật phẩm BĐS có quy mô lớn trên khắp các thức giấc miền Trung như như One World Regency, One River Villas, Lakeside Infinity, La Maison Premium…

Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm êm của nơi nghỉ ngơi Pullman, một trong những nơi nghỉ ngơi sang trọng hàng đầu TP Đà Nẵng. Hàng trăm đối tượng mua hàng đã xuất hiện trong khoảng rất sớm với niềm hoan hỉ hiện rõ trên nét mặt. Với chương trình được lên kế hoạch từ sớm và thực hiện cực kì kỹ lưỡng, các đối tượng mua hàng thân mật đã đi trong khoảng bất thần này tới thích thú khác, bên cạnh việc ăn uống ẩm thực của khách sạn sang trọng nơi trọng tâm thành phố, đối tượng mua hàng còn được chiêm ngưỡng màn thao diễn hòa tấu nghệ thuật, đắm bản thân trong sự lung linh của bữa tiệc âm nhạc trữ tình với những tiết mục đặc sắc…

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 1.

Ông Phạm Viết Phượng, Phó Giám đốc Buôn bán, Công ti CP EuroWindow - Đại diện các doanh nghiệp công ty đối tác phân chia ý tưởnrg của ĐXMT trong năm 2019 san sẻ với hàng ngàn khách hàng của ĐXMT tại sự kiện trọng đại cách đây không lâu.

Năm 2019 ĐXMT đã lập thành tựu tuyệt hảo khi nằm trong top 58 tổ chức cá nhân bổ ích nhuận tốt nhất vn với tổng mức vững mạnh 195% so với năm 2018, đạt 1.100 tỷ thu nhập và và 785 tỷ lãi sau thuế, nâng tổng vốn nhân tố lệ lên 1.460 tỷ đồng. Mặt khác, với tổng số nộp ngân sách nhà nước năm 2018 đạt 82,7 tỷ đồng, ĐXMT vinh dự đứng thứ 471/1000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam năm 2018. Thành tựu này càng khẳng định vị thế của nhãn hàng của Đất Xanh Miền Trung tại thị trường vietnam.

To Ông È cổ Ngọc Thành, CEO ĐXMT san sẻ: "Sự đón chờ và ủng hộ niềm nở của đối tượng mua hàng trong suốt một năm qua đã chắc chắn rằng các chủ đầu tư có góc nhìn vẫn luôn săn đón và lựa chọn bất động sản hạng sang như một kênh đầu tư hiệu quả. Đây là động lực giúp chúng tôi tự tín hơn với hàng loạt các item BĐS độc đáo sắp công bố trong năm 2020. ĐXMT luôn nỗ lực kiến tạo các tuyệt tác nhà ở bền vững chuẩn y sự thích hợp tác với các thương hiệu vật liệu bậc nhất trên khắp trái đất. Đảm bảo mỗi công trình mà ĐXMT xây đắp lên không chỉ đẹp mà còn chất lượng vững bền hàng trăm năm."

Cũng trong sự kiện lần này, ĐXMT tiếp tục trình bày đến khách hàng, quý chủ đầu tư danh mục các sản phẩm sẽ công bố thị trường trong năm 2020. Đối với dòng item nhà ở cao tầng, tại Đà Nẵng, ĐXMT đầu cơ sản xuất công trình Marie One Complex với quy mô 87.000m2 sàn xây dựng bao gồm loại hình với tổng vốn đầu tư lên đến 2.100 tỷ đồng. Một công trình nhà ở cao tầng khác tại Quảng Bình là Ocean Caviar Tower có quy mô 100.000m2 với các loại hình căn hộ, trọng tâm thương mại.

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 2.

Legend River Mall – Một trong những sản phẩm bất động sản thương mại sẽ được ĐXMT tung ra hoạt động mua bán trong năm 2020.

Trong khi, ĐXMT tiếp diễn phát hành các dòng item nhà ở thấp tầng trên khắp các tỉnh giấc Miền Trung. Cụ thể, tại Đà Nẵng, ĐXMT sẽ tiếp diễn đầu tư phát triển công trình Le Pavillon và dự nhà phố thương mại Dragon Smart City. Tại Huế ĐXMT đầu cơ công trình Legend River với các loại hình shophouse hạng sang, biệt thự, trọng tâm thương nghiệp. Tại Quảng Bình với công trình Ocean Caviar có quy mô 21ha, bao gồm các loại hình villas biển, shoptel, trung tâm thương nghiệp, Villa Home Resort. Tại Quảng Ngãi, ĐXMT đầu tư tạo ra 02 dự án gồm Emerald River và Aston Hall với các loại hình nhà phố thương mại, đất nền, biệt thự Home Resort. Tại Quảng Nam, ĐXMT tiếp tục ghi dấu ấn với hai công trình có diện tích đầu cơ khủng nhất trong khoảng trước đến nay đó là One World Regency và Hội An Smart City.

Một điều khác lạ nữa trong năm 2020, ngoài việc tập trung tăng cường phát triển các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, shophouse thì ĐXMT sẽ đầu cơ phát hành thêm dòng BĐS thương mại tại các công trình có tên như One World Mall, Legend River Mall, Aston Hall Mall. Bên cạnh đó, công ty này còn tăng mạnh BĐS cho thuê nghỉ dưỡng đối với Regal Lakeside House và Regal Le Pavillon House.

Với những thành tựu đã giải quyết được, ĐXMT’s Thanks you Party chính là lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất nhân thời điểm Xuân mới 2020 mà ĐXMT trân trọng gửi tới các bên, khách hàng - những người đã đi cùng, tin cậy và thích hợp tác với doanh nghiệp trong suốt thời điểm qua. Chương trình cũng song song gián tiếp chắc chắn ý tưởnrg của ĐXMT trong việc xây đắp mối quan hệ vững bền với khách hàng, dành lợi quyền nổi bật cho những bạn nào đồng hành và gắn bó các item của công ti.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét