Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020

Đặt 9 item phong thủy hút tài lộc, dễ mang đến phú quý giàu có trong năm mới

Đồng xu tiến thưởng tượng trưng của sự cực thịnh

Những đồng xu vàng này có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm đại diện cho sự kết hợp của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng bạc xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn phần lớn may mắn.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Bên cạnh, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và hên vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui vẻ và những yếu tố tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán chín đồng xu tham gia mặt dưới của bàn khiến việc hoặc dán ba đồng xu cho phần đông các tập tài liệu cần thiết thì công việc sẽ luôn tiện lợi, thành công.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay khiến một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi tiến thưởng giả hay những viên ngọc có đa dạng màu sắc để biểu trưng cho tài lộc được dồn vào một chỗ tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang tới một nguồn tài lộc dồi dào và ví như được đặt ở khu vực sinh hoạt bình thường, nó sẽ giúp hấp dẫn nhiều của cải và vận may tới cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể phát hành một chiếc lọ phong thủy riêng cho bản thân. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những sản phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Xem xét chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, ví như bạn giấu kì quặc chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng cao phổ quát. Dĩ nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì vấn đề này Biểu tượng cho sự phong lưu của bạn đang cạn kiệt.

Cá gáy biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc

Theo quan điểm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong trục đường quan lộ, cá Chép là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh. Cá gáy cũng được xem là linh vật phong thủy có kĩ năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mơ ước của hầu hết quần chúng nhất là trong thời điểm tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá gáy hoá rồng, cho nên cá gáy được xem như rồng, là một con vật khôn thiêng cao siêu. Trong đó, cá gáy bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều mái ấm bởi nó là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Chẳng những đem đến buôn bán may mắn, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho gia đình.

Cá Chép giả dụ để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh trị, còn để ở bàn làm cho việc sẽ mang đến chiến thắng sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày item phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, biểu hiện niềm ước mong, tâm can, đậm chất của đạo Phật trong việc đem nụ cười và niềm vui vào cuộc sống.

Khi tết đến, tượng phật Di Lặc được trình bày trong nhà là tượng trưng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như đem đến rộng rãi vấn đề tốt lành cho mái ấm....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là tượng trưng rất hên, biểu trưng cho tài lộc và lặng lành, là item mang hên trong công việc làm ăn, sự an toàn cho gia đạo. Nên dân chúng thường hay sử dụng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, đồng đội thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Phổ biến nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì địa điểm gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ tượng trưng cho tài lộc và yên lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhơ bẩǹ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi chọn lựa vật phẩm này để trang trí cho nhà ở nên lựa chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường giới thiệu để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường trưng bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phụng hoàng Biểu tượng cho sự kiên định

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phụng hoàng còn bộc lộ cho kỹ năng hồi phục kiên trì sau thất bại. Không những sự thế hiện hữu của phụng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình yên, cực thịnh, giàu có và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phụng hoàng gợi lên năm đức tính của loài người: đầu tượng trưng cho tiết hạnh, đôi cánh Biểu tượng cho ý thức nghĩa vụ và bổn phận, chiếc lưng biểu trưng cho bí quyết đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu hiện sự đáng tin tưởng.

Địa điểm đặt phụng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó rạng ngời. Cũng có thể đặt hình phượng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt mái nhà.

Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự giàu có

Theo rộng rãi câu chuyện trong khoảng xa xưa, đi về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến Cảng với sự hò reo của phần lớn người. Cũng vì thế, con tàu mang tới hình ảnh việc chở đầy của nả, biểu trưng của sự phong lưu, giàu có.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Cho nên, 1 con tàu nhỏ nhắn được đặt lên bàn khiến cho việc cũng mang phần nhiều ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào hàm ý con tàu mang đa dạng tài sản đến gia đình bạn. Hạn chế để con tàu hướng ra phía cửa ra tham gia.

Bên cạnh, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu trưng con tàu đang chở những kho báu khổng lồ đến với mái nhà bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc Biểu tượng cho sự lớn mạnh và tạo ra; cho nên, nó có thể giúp mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện kĩ năng nguồn vốn.

Nên chọn những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền vàng. Đây là biểu trưng cho sự phát hành thịnh trị. Theo phong thủy, giả dụ đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm não bạn nối tiếp, giúp giải quyết mọi việc dễ dãi.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn giả dụ đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn khiến cho việc, sẽ giúp các cuộc đàm phán kinh doanh thuận lợi hơn.

* Tin tức trong bài chỉ mang thuộc tính xem thêm, mong cầu bạn đọc sẽ có cái nhìn lạc quan, vui tươi và gặp gỡ phổ biến hên trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét