Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

400 item đợt 2 Cát Tường Western Pearl 2 có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Tổng thể giỏ hàng của Cát Tường Western Pearl 2 đàm phán thành công với giá niêm yết trong khoảng 790 triệu một nền và chế độ vay vốn ưu đãi.

Sự kiện mở bán, Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 hôm 12/1 tại thị trấn Cần Thơ lôi cuốn hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham gia. Chủ đầu tư cho nhân thức sau nhì giờ công bố, 400 vật phẩm đều được đàm phán thắng lợi.

"Thống kê này nằm trong dự trù của chúng tôi vì các đợt công bố trước cũng có vận tốc tiêu thụ nhanh lẹ", ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Cát Tường chia sẻ. 

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Đối tượng mua hàng thương lượng ngay tại sự kiện.

Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng một phần nhờ chính sách bán hàng linh động giúp giảm áp lực tài chính cho người dùng. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả đều trong 12 04 tuần không lãi suất. Tại sự kiện công bố, phổ thông chủ nhân item may mắn nhất đã kiếm được các phần tiến thưởng trị giá gồm 6 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, điện thoại di động, lò vi sóng,...

Theo ông Lễ Tiến Vũ, đây là thời điểm phù hợp để tổ chức tung vật phẩm ra thị trường, khi lượng cung tại các khu vực trọng tâm vẫn khan thi thoảng, dự án ghim hàng để vấn đề chỉnh giá niêm yết sau khi báo cáo giá đất mới trong năm 2020. Với mức giá chỉ trong khoảng 790 triệu một nền cùng chế độ bán hàng giảm giá, Cát Tường Western Pearl 2 thu hút nhiều khách hàng. 

6 khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe

6 khách hàng hên kiếm được giải thưởng xe Honda SH 125cc.

"Nguyên do để họ xuống tiền tại Cát Tường Western Pearl 2 ngoài nhân tố giá mềm thì còn có một thể ích hiện đại, quy hoạch bài bạn dạng, pháp lý đầy đủ, tiến độ cơ sở. Đây là thước đo uy tín và năng lực của chủ đầu tư, xúc tiến tăng thêm giá trị công trình", ông Lê Tiến Vũ thể hiện sự quan trọng. 

04 tuần 11/2019, khu kinh tế đêm thương nghiệp dịch vụ The Regina Khánh Ngọc bên trong Cát Tường Western Pearl 2 đã động thổ. Nhà đầu tư dự định đưa vào hoạt động trong bốn tuần 8/2020, kỳ vọng sẽ làm cho điểm tới giao thương du lịch sầm uất tại thị trấn Vị Thanh thời điểm đến. 

Dường như, với gần 70% quy mô dành riêng môi trường cây trồng và tiện ích, Cát Tường Western Pearl 2 thiết kế một khu thành phố tiến bộ kiểu mẫu với những một thể ích tiến bộ, lạ mắt. Các tiện ích gồm: trạm xe buyt The Miracle với 7 kỳ quan cổ điển trên quả đât được tái hiện sống động; quảng trường Regina và khu kinh tế đêm quy mô 1,6ha.

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương nghiệp dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Chị Thanh Nga (đô thị Vị Thanh, Hậu Giang), một trong những đối tượng mua hàng kỳ hợp đồng tìm nhị nền ngay trong buổi lễ mở bán cho biết, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ có hệ thống tiện thể ích hiện đại tạo không gian an cư tốt. "Với vị trí đắc địa ngay trọng tâm hành chính tỉnh cùng giá bán khuyến mãi, công trình là cơ hội đầu cơ tôi chẳng thể bỏ qua", chị nói. 

Đối tượng mua hàng muốn gắn bó dài hạn với Cát Tường Western Pearl 2 cũng bình chọn cao những lợi thế mà dự án đang sở hữu. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam Cần Thơ, vị trí chiến lược trong vùng tứ giác kinh tế tăng trưởng mạnh của đồng bằng sông Cửu Long, đô thị Vị Thanh là một trong những khu vực hấp dẫn đầu cơ bất động sản. Đầu tàu kinh tế của tỉnh Hậu Giang có số lượng dân cư dồn vào một chỗ đông, tiềm năng kinh tế và có rộng rãi tuyến tuyến phố huyết quản đi ngang qua.

Thành Dương 


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét