Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Vingroup ra mắt tổ phù hợp shophouse tại Mỹ Tho - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh CP Vincom Retail, Cơ quan Vingroup công bố tổ thích hợp shophouse, hôm 13/12.

Công trình tọa lạc ở địa điểm "tiến thưởng" tại TP Mỹ Tho, cư dân chỉ mất 2-5 phút chuyển động tới UBND tỉnh giấc Tiền Giang, nhà thờ Tết Mậu Thân và bệnh viện Đa khoa Tiền Giang. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là khu vực được bình chọn tạo ra năng động nhất TP Mỹ Tho, hiện được quy hoạch biến thành trọng điểm mới của thức giấc, với hạ tầng giao thông lưng bộ cùng các khu đô thị mới văn minh và các khu vui chơi tiêu khiển.

Các căn shophouse trong dự án.

Các căn shophouse trong dự án.

Các căn shophouse tại công trình có diện tích 74,4-236,9 m2, diện tích sàn xây đắp 223,2-570 m2, thiết kế theo đẳng cấp tân cổ xưa, mang hơi hám kiến trúc rực rỡ của châu Âu hoa lệ. Tầng 1 với mặt tiền rộng 6-7m, diện tích sàn 57,7-135,8 m2, phù hợp cho gia chủ kinh doanh hoặc cho thuê khiến cho văn phòng. Các tầng 2, 3, 4 được kiến tạo phổ thông, tiết kiệm không gian sử dụng và đón ánh sáng tự nhiên, mang đến sự dễ chịu, nhân tiện ích cho gia chủ. 

Hình như, Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho còn chiếm hữu các luôn thể ích đẳng cấp gồm: trọng điểm thương nghiệp; tạp hóa Vinmart; bách hóa điện máy Vinpro; rạp chiếu phim, ở dọc đường trẻ em - game; các gian hàng ẩm thực, cá tính, mua sắm; không gian xanh và cảnh quan quy hoạch đồng bộ...

Dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Phối cảnh dự án Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho nhìn trong khoảng trên cao.

Vingroup hy vọng Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho sẽ biến thành trọng tâm mua sắm giải trí bậc nhất của thành xã, thu hút người địa phương tới vui chơi, tiêu khiển và buôn bán. "Khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại trung tâm thương mại Vincom sẽ biến thành nguồn đối tượng mua hàng phong phú của khu nhà phố thương mại", vị thây mặt nói.

Với số lượng các căn shophouse hạn dè bỉu, hiện nhà đầu tư khai triển chính sách giảm giá. Đối tượng mua hàng đạt yêu cầu đặt sắm sẽ được tặng 10 năm phí dịch vụ điều hành và hỗ trợ lợi nhuận suất lên đến 70% trị giá nhà phố thương mại trong 12 04 tuần kể từ ngày giải ngân đầu tiên và trước 5/5/2021.

Minh Chi

Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho

Liên hệ: xã 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline nhà đầu tư: 1800 1066

Đại lý phân phối chính thức:

Công ty Cũ rích phần Nhà Phương Nam Việt Nam

Máy tính bảng: 0907 014 999

Địa chỉ: 192 Hùng Vương, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Công ti TNHH Đầu cơ - Thương nghiệp Thiên Mộc

Máy tính bảng: 0936 271 618

Liên hệ: 173 Lê Đại Hành, thị trấn 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét