Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Viettel đứng đầu số lượng sản phẩm, dịch vụ đạt giải bình an thông tin - VnExpress Kinh Doanh

Kết quả đánh giá item, phục vụ an ninh tin tức tuyệt vời 2019 được lên tiếng tại Hội thảo Trưng bày vật phẩm quốc tế Ngày Bình yên tin tức Việt Nam 2019 gần đây. Sự kiện do Hiệp hội An toàn tin tức vietnam (VNISA) đơn vị, nhằm suy tôn chất lượng, khả năng ưu việt và hiệu quả của vật phẩm, dịch vụ bình yên thông tin từ các công ty, đơn vị vietnam..

Theo đó, công ti Bình an mạng Viettel có 10 sản phẩm, phục vụ đăng ký dự thi đạt giải. Đây cũng là đơn vị có phổ thông giải thưởng nhất, chiếm giữ 40% trong tổng số 25 sản phẩm, dịch vụ của 12 công ty, doanh nghiệp được vinh danh. 

polyad

Hội thảo Trưng bày vật phẩm quốc tế Ngày Bình an tin tức vn 2019 hấp dẫn rộng rãi tổ chức công nghệ.

Trong đó, Viettel Threat Intelligence là một trong hai vật phẩm của Tổ chức kinh doanh An toàn mạng Viettel đạt danh hiệu item an ninh thông tin mới tuyệt vời năm 2019. Vật phẩm cung ứng các tin tức, tri thức về an ninh thông tin thu thập bởi phổ thông nguồn khác nhau, trong khoảng các mối doạ dọa trên thế giới. Qua đó, các doanh nghiệp, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ nắm được những tin tức về nguy cơ mất bình yên dữ liệu, phân tách và đưa ra phương thức giải quyết.

Quá trình đánh giá, kiểm tra các vật phẩm, dịch vụ an ninh thông tin có sự nhập cuộc của các tổ chức như Cục Điều hành Mật mã Dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã (Ban Cơ yếu Chính phủ), Trung tâm VNCERT (Bộ Tin tức và Truyền thông), Viện 10 (Bộ Tư lệnh 86, Bộ Quốc Phòng), đội chuyên gia Chi hội VNISA phía Nam.

polyad

Viettel nhận 10 danh hiệu tại cuộc đánh giá năm nay.

Từ kết quả đánh giá của chương trình, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ chọn lựa các item, dịch vụ để đưa vào danh mục các sản phẩm, giải pháp, phục vụ bình yên tin tức mạng trong nước ưu tiên dùng trong các hệ thống thông tin màn chơi 3 trở lên và các chuỗi hệ thống thông tin dịch vụ Chính phủ điện tử.

Đây là lần thứ tư chương trình bình chọn item, dịch vụ cn toàn thông tin chất lượng cao được Hiệp hội Bình yên tin tức Việt Nam (VNISA) triển khai cùng chuỗi sự kiện Ngày Bình an tin tức Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Tin tức và Truyền thông và sự phối thích hợp của Cục bình an thông tin.

Chương trình có 28 item, phục vụ của 15 doanh nghiệp, doanh nghiệp chứng nhận tham gia đánh giá.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét