Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Vi la cảnh quan hướng đến gia đình đa thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm tạo không gian sống cho những mái nhà tam đại đồng các con phố, Phú Mỹ Hưng đã phát hành dự án Happy Valley Premier với 100% vật phẩm là duplex 2 tầng.

Đưa vi la lên cao

Trong xu hướng hoạt động mua bán hầu như gần như công trình đều nhiều chủng loại cơ cấu sản phẩm, Phú Mỹ Hưng vẫn dành sự ưu ái khăng khăng cho dòng item quy mô lớn, hướng đến các mái nhà đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, đơn vị đã đưa ra hoạt động mua bán dòng sản phẩm duplex 2 tầng đáp ứng thị trường ngỏng. Đó là công trình Happy Valley Premier với 100% item là căn duplex 3-4 phòng ngủ, quy mô xây dựng tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất sau cuối của khu Văn hóa Tiêu khiển (thuộc thành phố Phú Mỹ Hưng), nhà đầu tư chọn lựa sản xuất dòng sản phẩm ngách là vi la cảnh quan. Theo đại diện đơn vị này, trong cuộc sống tân tiến, mô phỏng gia đình bé càng ngày càng phổ quát nhưng không thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng tuyến phố", "tứ đại đồng đường".

polyad

Trị giá mà mô hình đa thế hệ mang đến cho các thành viên chính là tình cảm, sự gắn kết. Con cái có vấn đề kiện thân cận, chăm sóc ông bà lúc tuổi xế chiều; con nít cũng có khuynh hướng sinh ra những nghĩ suy, thói quen tích cực.

Với giới thượng lưu - những người có công việc và địa vị, có nguồn vốn mạnh và nhiều hưởng thụ về môi trường sống, thì cảm kiếm được, quan niệm về cuộc sống mái ấm được cân nhắc, ưu tiên lựa chọn.

"Họ chuẩn bị xuống tiền cho những không gian rộng rãi, quý phái và đón bác mẹ về ở cùng, tiện thể bề hiếu để, thờ phụng", thây mặt Phú Mỹ Hưng san sẻ.

polyad

Vi la cảnh quan là sự đoàn kết giữa không gian truyền thống nhiều với tầm nhìn khoáng đãng. Bất cứ địa điểm nào trong khoảng căn hộ cũng có thể nhìn ra nhà thờ, cây xanh hoặc hồ bơi...

Việc phát hành dòng căn hộ duplex không thuần tuý là kế hoạch đa dạng hóa vật phẩm mà còn thể hiện hướng sản xuất bền vững của Phú Mỹ Hưng - niềm nở tới những trị giá gia đình truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa yếu tố gắn kết và riêng tây bên trong các biệt thự cảnh quan, kiến trúc sư nội thất và nhà mẫu của công trình - bà Angelia Lee Peng Peng cho biết, đã tính toán rất kỹ trong việc bố trí các môi trường tính năng trong nhà.

Bằng cách thức tạo môi trường sống gần giống biệt thự với phương pháp phân chia 2 tầng riêng lẻ, chủ đầu tư đã giải quyết các yếu tố thường gặp mặt về không gian sống đa thế hệ: sự riêng tư cần thiết cho các thành viên, sự dễ dãi cho người lớn tuổi... Các bậc cao thâm dễ dãi đi lại tới các môi trường sinh hoạt tầm thường như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi gần như sắp xếp cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để đến các tiện ích nội khu thì đã có cầu thang máy chuyển động.

Qua cách bố trí này, doanh nghiệp thiết kế ước muốn biến khái niệm ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt qua cái giá phải trả cho sự phát hành của phố hội hiện đại, chúng tôi muốn đưa công chúng quay lại cảm giác của những ngày xưa, mái ấm ba thế hệ quây quần và sẻ chia những khoảnh khắc vui vẻ", bà Angelia san sớt về ý tưởng kiến tạo.

polyad

Mỗi thành viên đều có không gian tây riêng cho những ý định, xúc cảm tư nhân nhưng vẫn dễ ợt chia sẻ, quây quần cùng mái ấm lớn.

Phú Mỹ Hưng cho biết, vi la cảnh quan ko phải là item dành cho tập thể. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, nhà đầu tư chỉ phát triển hữu hạn 55 căn vi la dành riêng cho 55 chủ sở hữu.

Mật độ xây dựng toàn công trình chỉ khoảng 21%, 79% diện tích bỏ ra cho chuỗi nhân thể ích và không gian mở, hệ số dùng đất chưa tới 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự đoàn kết thú vị giữa không gian nhà đất truyền thống và khu căn hộ cao cấp tiến bộ.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ xây dựng một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Từ đây, những câu chuyện mới về tình yêu, về mái nhà, về tình thân, về số đông và những hưởng thụ sẽ khởi đầu", bà Angelia san sẻ.

Nhờ những ưu thế khác lạ trong khoảng dòng sản phẩm riêng lẻ, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình. Vượt lên những thử thách về độ kén khách, nhà đầu tư cho nhân thức, 80% sản phẩm đã có chủ sau ba tuần kể trong khoảng ngày thành lập cửa nhà mẫu và đông đảo đối tượng mua hàng cho biết mua để ở.

"Khi thăm quan dự án, tôi đã quyết định sắm ngay để mời ba má về ở cùng. Điều tôi thích nhất ở dự án này là môi trường sống yên bình và tiện lợi, ở đây rồi không cần đi nghỉ ngơi đâu nữa. Một ưu thế nữa là có những đối tác làm ăn chuẩn bị hỗ trợ bản thân trang hoàng phía bên trong", chị Thùy Dương, một trong những chủ sở hữu đầu tiên của biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier san sớt.

Lộc An

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng xây hoàn thành mới bán. Ngay khi dân cư chuyển về đây ổn định chỗ ở, mọi một thể ích, dịch vụ, cơ sở vật chất gắn kết đều đã đồng bộ, ổn định. Dịch vụ 55 chủ sở hữu biệt thự cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho bé nhỏ, phòng đồng đội, juice bar... và ngay bên cạnh khu phường còn có các phục vụ về golf, quần vợt...

Khu xã này có đa dạng mặt thoáng đối diện phố đi bộ, khu vui chơi, dòng sông cảnh quan và chỉ một vài bước chân là đến khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã thực hiện nhà mẫu ngay tại công trình để khách hàng có thể tò mò, cảm chứng nhận tế trước khi mua biệt thự cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét