Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Verosa Park - môi trường sống dành cho người thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Khang Điền ứng dụng phổ biến chính sách bán hàng thu hút bỏ ra cho khách hàng sắm nhà liên kế và vi la thanh lịch Verosa Park.

Tiềm năng đầu tư nhà liên kế, vi la

Bình chọn của Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA) cho biết, phân khúc nhà liên kế và vi la xây sẵn thời điểm cuối năm đang khan thi thoảng nguồn cung mới. Vấn đề này tạo dựng ra cơ hội cho giới đầu tư lẫn người mua nhà sở hữu những item nhà liên kế và biệt thự cao cấp.

Góp phần giải quyết bài toán nguồn cung tham gia thời kỳ này có công trình nhà liên kế và biệt thự Verosa Park của Khang Điền, toạ lạc gần vòng xoay Liên Thị trấn - Võ Chí Công, huyện 9. Trong khoảng đây, dân cư mất khoảng 15 đến 20 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, 30 phút về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Verosa Park có tổng quy mô 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2).

Verosa Park có tổng quy mô 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phố Phú Hữu, thị xã 9 (cận kề thị xã 2).

Trên tổng quy mô 8,1 ha, Khang Điền thiết kế khu nhà liên kế và vi la khép lạ mắt với kiến tạo, quy hoạch, cảnh quan, trang thiết bị nguyên liệu cao cấp. Mỗi ngôi nhà là một công trình kiến trúc theo trường phái tân cổ xưa tạo nên vẻ sang trọng, quý tộc, gọt giũa trong từng trục đường nét thiết kế, hoa văn.

Verosa Park còn có chuỗi các tiện thể ích tiến bộ được dịch vụ đáp ứng yêu cầu vui chơi, thư giãn, giải trí ngày một cao của dân cư thượng lưu. Điển hình là hai công viên và khu thể dục sport 10.000 m2, hồ bơi, phòng gym, công viên trẻ em, hồ cảnh quan Oceania...

Verosa Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Verosa Park được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc tân cổ truyền.

Chế độ bán hàng khuyến mãi tại Verosa Park

Tại Verosa Park, nhà đầu tư đưa ra chính sách: đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 20% là có thể ký phù hợp đồng trao đổi, đồng thời áp dụng giãn tiến độ thanh toán đến 12 bốn tuần (chi tiết theo chế độ bán hàng của nhà đầu tư).

Với tiến độ trên khách hàng có thể cân đối dòng tiền, lên chiến lược đầu cơ để vừa chiếm hữu được ngôi nhà mong ước Verosa Park, vừa bảo đảm tài chính luôn bất biến hoặcgia tăng bền vững.

Khách hàng sở hữu nhà Verosa Park được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Verosa Park được đầu cơ rộng rãi một thể ích cao cấp, xứng tầm phong cách sống của giới thượng lưu.

Với những khách hàng có ý định thanh toán vượt tiến độ, Verosa Park triển khai chế độ chiết khấu với mức lợi nhuận suất lên tới 18% một năm tính trên số tiền và số ngày khách hàng trả tiền vượt tiến độ.

Trong khi đó, Khang Điền còn có gói vay khuyến mại không lãi suất, không thanh toán nợ gốc trong 12 bốn tuần và gói tín dụng ưu đãi không lợi nhuận suất trong 24 bốn tuần cho khách hàng lựa chọn. Đối tượng mua hàng mua buôn sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 1,5%, khách hàng thân mật kiếm được mức chiết khấu 1%. Các mức chiết khấu này tính trên giá nhà trước thuế, được quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng kiếm được khi hoàn thành ký phù hợp đồng mua bán và trả tiền đủ 20% giá niêm yết nhà ở sau thuế.

An Mai

Verosa Park - Khang Điền đã có giấy phép xây đắp và văn bạn dạng được phép bán nhà đất hình thành trong tương lai của tổ chức có thẩm quyền. Dự kiến mở đầu chấp hành thủ tục yêu cầu cấp giấy chứng nhận nhà đất cho cư dân theo pháp luật ngay sau khi bàn giao. Toàn bộ nhà và hạ tầng, nhân tiện ích cảnh quan được xây đắp đồng bộ trước khi ra mắt.

Hotline: 0823968368
Website: .


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét