Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Ứng dụng mShop của MobiFone mở mang đến 36 loại hình bán từng cái - VnExpress Kinh Doanh

​Ngoài tiệm thuốc, Áp dụng mShop được cập nhật các công dụng ứng dụng trong quản lý hệ thống nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, cà phê, siêu thị nhỏ lẻ...

Thây mặt MobiFone cho nhân thức với sự tạo ra của công nghiệp, việc điều hành khu chợ trở nên thuận lợi hơn khi có ứng dụng để hỗ trợ. Nhờ các ứng dụng mới, chủ cửa hàng sẽ  tăng cường sự gắn kết, xâu chuỗi và tiện lợi khi cần rà soát, đối chiếu sổ sách giữa các tháng, năm với nhau.

Trong số các vận dụng quản lý bán hàng trên thị trường có mShop của MobiFone. Đây là phần mềm kế toán và quản trị bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây cho tiệm thuốc và 35 loại hình khu chợ, nhà hàng buôn bán khác. mShop rất thích hợp với các cửa hàng thuốc nhờ các lợi thế như rộng rãi công dụng, giao diện thân thiết, dùng ngay không cần cài đặt phức tạp.

Ứng dụng có hoàn toản các chức năng bỏ ra cho tiệm thuốc như: nhập tồn đầu/nhập tậu, xuất bán, điều hành danh mục item; quản lý khách hàng, nhà cung ứng,quản trị người dùng, báo cáo các đơn hàng bán; lên tiếng các đơn hàng tậu... mShop còn có tính năng thông báo các đơn hàng tậu, đơn hàng bán lên Cục Điều hành Dược - Bộ Y tế, các Sở Y tế theo đúng địa bàn của cơ sở kinh doanh dược.

Dường như việc dịch vụ tiết kiệm tiệm thuốc, biện pháp mShop của MobiFone còn có thể khai triển đến hơn 36 loại hình kinh doanh bán lẻ khác nhau như nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, quán café, siêu thị bách hóa, thời trang, mỹ phẩm,...

polyad

Nhân viên MobiFone giới thiệu giải pháp  điều hành cửa hàng mShop cho đối tác làm ăn.

"Với mShop, doanh nghiệp dễ ợt điều hành công tác buôn bán cũng như vốn đầu tư của các siêu thị. Các nghiệp vụ kiểm soát khác như tin tức khách hàng, nhân viên, kho bãi... cũng sẽ được tiết kiệm một phương pháp hiệu quả", thây mặt doanh nghiệp nói.

Theo MobiFone, phần mềm này dành dụm tối đa cho đơn vị vừa và nhỏ dại với mức phí dùng chỉ từ 4.000 đồng một ngày, không giới hạn số lượng tài khoản dùng.

Cụ thể biện pháp

Quang đãng Thái


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét