Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập can dự vụ tấn công cháu nhỏ dại ở Ciputra

 Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho nhân thức, đã phổ biến lần triệu tập È cổ Đức Hà can hệ tới việc người này bị tố tiến công cháu tí hon 12 tuổi ở khu thị trấn cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an thị xã Bắc Trong khoảng Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác thực với VietNamNet, ngay từ khi nhận được đơn tố cáo về vụ việc bé nhỏ N.A. (12 tuổi) bị tấn công ở tiệm tạm hóa tại Ciputra, cơ quan dò hỏi đã vào cuộc và phổ biến lần triệu tập Trằn Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để làm cho rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong giai đoạn khảo sát, tổ chức đã ra quyết định trưng cầu giám định. Tất nhiên bên bị hại đang có một số lý do vẫn chưa thể đưa cháu nhỏ nhắn đi thẩm định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của công ty khảo sát", ông Ngọc thông tin.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông È cổ Đức Hà bị tố có hành vi tấn công cháu nhỏ dại 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của È cổ Đức Hà đã được khiến cho rõ, dĩ nhiên vụ án vẫn đang trong công đoạn dò la nên chưa thể báo cáo cụ thể nội dung vụ việc.

Tổ chức đã khiến cho việc trách nhiệm, tuy nhiên việc khởi tố theo yêu cầu của bị hại có 1 căn cứ đề xuất là phải có đánh giá. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho nhân thức, lý do chưa đưa cháu đi thẩm định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ảnh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng con trai ông Trằn Đức Hà tại sân bóng, tiệm tạm hóa bình thường giữa tòa nhà P và L.

Trông thấy N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cũ rích cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương, ngực và đá tham gia chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu nhỏ nhắn, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Ví như mày không cầm vợt để tao quay làm cho chứng cứ tao sẽ tiến công mày chết. Tao quay đoạn ghi hình xong sẽ đưa lên mạng để cho mày tham gia tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an phường Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các đối tác can dự và yêu cầu mái nhà đưa cháu N.A đi giám định.

Thông tin với VietNamNet, ông Hà thừa nhận có xảy ra sự việc như đơn khiếu nại. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Nai lưng Đức Hà, kẻ đánh cháu bé nhỏ ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Ông Trần Đức Hà, người đánh cháu nhỏ 12 tuổi ở khu thị trấn Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị khiếu nại mạo xưng cán bộ tổ chức trung ương để lừa đảo.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét